3. Tom Lee: “Đặt niềm tin vào BTC nhiều hơn, thay vì crypto”

0
27

Nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong thời gian gần đây những tiền kỹ thuật số đã có các sự tăng trưởng mạnh mẽ, thế tuy nhiên ông vẫn đặt niềm tin vào BTC nhiều hơn, thay vì tiền kỹ thuật số.
Nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong thời gian gần đây các tiền ảo đã có các sự tăng trưởng mạnh mẽ, thế nhưng ông vẫn đặt trọn niềm tin của mình vào Bitcoin.

ĐỌC THÊM:
====> http://xemgiabitcoin.net/
====> Tin tức bitcoin


Khi được hỏi ông sẽ investment đồng coin nào giữ BTC & BTC Cash, Tom Lee trả lời rằng ông sẽ ưu tiên đầu tư vào Bitcoin, thay vì BTC Cash.
Trả lời phỏng vấn với CNBC, Tom Lee nói rằng mặc dù anh không thích “tham gia” vào lúc này , tuy nhiên anh thà bỏ tiền investment vào BTC, thay vì lựa chọn investment vào những crypto khác.
Trong phiên giao dịch sáng nay (26/4) BTC có vẻ như đang mất đà tăng lên giá, giá đã suy giảm đáng kể, kể từ mức cao 9.750 đô la vào hôm qua (25/4) xuống còn khoảng hơn 8.800 USD trong phiên giao dịch sáng nay (26/4). Trong khi đó Bitcoin Cash cũng ko mấy khả quan hơn, nó đã giảm từ mức cao gần 1.600 USD xuống còn 1.365 đô la trong phiên GD sáng nay.
Trở lại với bài phỏng vấn, khi được hỏi lý do Tại sao mà Bitcoin Cash tăng giá mạnh trong vài ngày qua, Tom Lee trả lời rằng đó có thể là do KH nâng kích thước block từ 8 MB lên 32MB vào tháng 5 tới. Việc nâng kích thước block lên 32MB cho Bitcoin Cash, có thể là nguồn động lực thúc đẩy giá Bitcoin tăng cao trong vài ngày qua.
Một nguồn thông tin khác, một cuộc khảo sát đến từ những nhà tài chính khác nhau tiết lộ rằng hơn 80% tin rằng sự sụt giảm giá của quý 1 năm 2018 đã thực sự kết thúc.
Xét về hiệu suất cuối năm, phần lớn các người được hỏi tin rằng BTC / $ sẽ kết thúc năm 2018 từ mức 10.000 $ tới 20.000 $.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.