Bao da và tai nghe dành cho BlackBerry là những phụ kiện rất thiết yếu, sở hữu giá khá rẻ

0
21

Trên kệ hàng có xuất xứ rõ ràng thì p9983 đang là một chiếc điện thoại đẳng cấp và trang bị mức giá công bố khoảng 11 triệu đồng. tuy nhiên vài ngày trở lại đây, BlackBerry p9983 nhập khẩu đã xuất hiện cùng mức mức giá chỉ 5 đến 6 triệu đồng, ngang với tất cả các di động̣ tầm trung bình và iPhone đời cũ đã qua sử dụng.

>> Khi hầu hết dòng máy p9983 đang được biết đến là một chiếc BlackBerry mức tiền rẻ thì chiếc BlackBerry đang được tương đối nhiều người sử dụng quan tâm duy nhất là những người lao động, cùng tính chất bền và nghe gọi tốt, chiếc bao da blackberry p9983 được cung cấp ngày càng rẻ sơ với ngày xưa.

Giới kinh doanh di động̣ xách tay cho biế thành phẩm này đang thường dẫn đến cơn sốt tương đương với iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật của năm ngoái, do mức tiền rẻ hơn một nửa so với hàng mới. 1 vài địa chỉ chưa có hàng để bán tuy nhiên cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như các thành phẩm đẳng cấp đời mới.

bao-da-blackberry-porsche-design 5

Mức tiền niêm yết ban đầu của chiếc điện thoại cao cấp này là 11.000.000đ

Theo anh H, chủ địa chỉ di động ở TP.HCM thì lượng hàng BlackBerry p9983 vừa có mặt ở Việt Nam thực chất hàng tồn kho, mới được gần như tất cả các nhà mạng và đại lý ở nước ngoài xả. Đa phần hầu hết thiết bị BlackBerry mang từ nước ngoài mức tiền rẻ mới xuất hiện đều là hàng mới 100%, đẩy đủ hộp đựng nguyên bản và sử dụng được bình thường, không cần đến sim ghép. Việc đang trang bị mức tiền cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến nhu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt không xa đây.

>> Để đem đến duy nhất chiếc BlackBerry tuyệt vời, phân khúc p9983 silver là một phân khúc được yêu thích nhất cùng chiếc những chỉnh sửa đến từ nhà cung cấp sau khi p9983 có nhiều lỗi cần xử ký khi Ra đời. tương đối nhiều tai nghe BlackBerry Z10 được nói đến như duy nhất lựa chọn thấp nhất cho dòng BlackBerry 10. Mức giá mua bây giờ của p9983 Silver vẫn cao hơn hẳn so với p9983 thường.

Việc các chiếc p9983 mức giá rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến hầu hết dòng máy BlackBerry đang cung cấp chính hãng.

Smartphone hạng sang đáng mua nhất

Trước trạng thái BlackBerry p9983 “sập” giá mua và hàng về ồ ạt như thế này, nhiều bạn không khỏi nắm lấy cơ hội trang bị cho mình một “em” điện thoại cấu hình siêu hạng sang mà giá mua rẻ chưa từng sở hữu như thế này. thực thụ Blackberry p9983 có thông số kĩ thuật khiến cho nhiều bạn mê mẩn.

Những chiếc p9983 đại hạ mức tiền cung cấp tại Việt Nam hiện được chia sản xuất hai loại. một model là hàng châu Âu, dùng Bàn phím AZRTY thay do QWERTY truyền thống. Loại hàng còn lại, theo giới bán hàng, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi có thể trong đó cả hàng thăm quan, được mông má lại trước khi đóng hộp bán lại sang phía Việt Nam.

bao-da-blackberry-p9983

Là thành phẩm xa lạ cùng nhiều người dùng trong nước tuy nhiên sau khi được đại hạ mức giá, p9983 đang trở thành món hàng hot trên cửa hàng. một địa chỉ cho biết, họ nhập về 200 máy và bán hết sạch trong 3 ngày.

>> Khi các phiên bản p9983 gần như đã hết bây giờ thì chiếc BlackBerry Silver vẫn được săn đón, phân khúc tuyệt vời nhất thời gian gần đây trang bị thể là hầu hết dòng BlackBerry Android, đây là lựa chọn thứ 2 nếu khách hàng không thể sắm cho mình duy nhất chiếc bao da blackberry p9983. Mức giá mua của BlackBerry Android thường cao hơn so cùng những chiếc điện thoại p9983.

p9983 là thành phẩm có sản xuất lạ của BlackBerry và không dành cho số đông người yêu thích BB. model này sở hữu màn cảm ứng vuông 4,5 inch khả năng hiện thị 1.440 x 1.440 pixel, Phím bấm cứng hợp nhất cảm ứng (để cuộn trang) và chạy mẫu điện thoại BlackBerry 10 OS.

Thiết bị trang bị cấu hình mạnh với chip Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.

Liên quan đến sản phẩm BlackBerry, tín đồ của Dâu đen ở Việt Nam vừa đón một tin không vui khi BlackBerry giới thiệu dừng việc tự thiết kế, cung cấp điện thoại để tập trung cho mảng phần mềm. Điều này đồng nghĩa, người dùng trang bị thể chỉ chứng kiến các chiếc điện thoại gắn “mác” BlackBerry vì bên thứ 3 sản xuất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.