BL03 Giá Bitcoin 2/5: BTC dễ dàng quay lại mốc 9.000 đô la chỉ trong một đêm.

0
31

Sau khi kết thúc phiên GD vào ngày hôm qua, BTC đã giảm xuống mức 8.842 đô la. Nhưng không để giới investment cần phải chờ đợi lâu, BTC đã chạm lại mốc 9.000 $ chỉ sau một đêm, đồng thời các crypto nằm trong top cũng bắt đầu xanh quay lại.

Cụ thể là vào chiều hôm qua, BTC đã có một đợt điều chỉnh giá khiến giới đầu tư suýt “đứng tim” khi chứng kiến BTC lại trượt tay khỏi mốc 9.000 USD một lần nữa trong khoảng time mà những chuyên gia phân tích gọi là “thời kỳ tăng trưởng của BTC”.

Nhưng đồng coin chủ chốt của thế giới tiền ảo đã không khiến các nhà đầu tư phải chờ đợi một đợt tăng trưởng trong quá lâu, khi chỉ trong một đêm Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 USD, đồng thời các crypto lớn khác cũng phát triển quay lại.

Tìm hiểu thêm:
====> Thông tin tiền mã hóa

====> Tin tức bitcoin

====> http://thongtintienao.top/category/tin-ethereum/
Hiện BTC đang GD ở mức 9.099,36 đô la.

Lý do khiến có một đợt điều chỉnh giá trong ngắn hạn là vì đồng USD đang tăng trở lại và tình hình kinh tế Hoa Kỳ đang ổn định hơn. Cùng việc FED xem xét tăng lên lãi suất.

Theo chủ tịch ủy ban hàng hóa tương lai Hoa kỳ (CFTC) ông J. Christopher Giancarlo nói tiền số bao gồm nhiều yếu tố như một phần của tiền tệ, an ninh và xu thế digital.

Giancarlo nói với CNBC trong chương trình Fast Money được phát sóng mới đây:

BTC & rất nhiều những đồng tiền mã hóa khác thực sự có những yếu tố của các tài sản khác nhau, cho dù có cần phải là phương tiện thanh toán hay không chúng vẫn là tài sản dài hạn.
Chúng tôi thấy các yếu tố của sản phẩm tài chính mà CFTC cung cấp trong tiền mã hóa, tuy nhiên mặt khác với tiền kỹ thuật số chúng ta cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau để nhận định chúng là gì.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.