Cách tăng kỹ thuật để máy photocopy đạt hiệu quả

0
17

Trợ giúp sử dụng máy photocopy

Microsoft Windows kèm theo hơi nhiều tài liệu giúp ích cho người sử dụng máy tính lúc chạm mặt phải sự cố đối sở hữu các việc photo ấn. Tệp Printers.txt trong thư mục Windows cất phần đông Chức Năng có lợi cho các ai muốn bằng máy photo hiệu quả nhất và khắc phục các việc in ấn thông thường.

>>> Xem ngay: Đánh giá máy photocopy ricoh đa năng MP-6002

luôn thể ích Print Troubleshooter sẽ giúp Bạn chóng vánh mua ra duyên do của vấn đề photo ấn và lý lẽ giải quyết trục sái. Mở Start | Help, bấm vào mục Contents, nháy kép vào mục Troubleshooting, chung cuộc nháy kép vào chủ đề If You Have Trouble Printing.

các bạn chung thủy sở hữu Windows 95 sẽ tậu thấy luôn thể ích liên quan đến photocopy ấn ở folder Other\Misc\Epts\Epts.exe trong đĩa CD tăng cấp phiên bản Windows 95. Đối với người sử dụng Windows 98, nhân thể ích này đã được tích hợp sẵn vào phần trợ giúp trực tuyến của Windows. Anh Chị sẽ tậu thấy mục Print Troubleshooter dưới chủ đề Troubleshooting của phần giúp đỡ trực tuyến.

tăng tốc độ photocopy ấn

Windows dùng chế độ đệm dữ liệu cho toàn bộ các dịch vụ photocopy ấn. Nhân tiện ích PrintSpooler được chạy tại hình thức nền và viết dữ liệu vào bộ đệm tạm thời trong thư mục: C:\Windows\Temp. Dù rằng điều này cho phép Bạn bắt đầu rộng rãi tác vụ khác nhau khi mà photocopy ấn mà chúng sẽ khiến cho chậm rì rì vận tốc tầm thường của hệ thống. Bạn hãy theo những hướng dẫn dưới đây để cải thiện tốc độ photo ấn của bạn:

một Bạn sở hữu thể xoá bỏ chức năng của luôn tiện ích này bằng bí quyết nháy cần chuột vào tượng trưng máy in trong thư mục Printers.

2 sắm Properties và nháy vào bảng Detail. Nháy chuột vào núm Spool Settings tại phía cuối hộp thoại.

3 Lựa chức năng Print Directly to Printer (in trực diện ra máy in). Ðiều này sẽ buộc vận dụng của Bạn cần hoàn tất tác vụ in trước lúc chuyển quyền cách vận hành hệ thống cho những áp dụng khác, nhưng mà bù lại vận tốc photocopy ấn dữ liệu trên máy in của Bạn sẽ được cải thiện đáng đề cập.

Thủ thuật photocopy trực tiếp ra máy photocopy cũng còn sở hữu chức năng lúc nhân thể ích đệm dữ liệu photo ấn vận động ko tầm thường nhưng mà Anh Chị lại ko muốn tái khởi động hầu hết hệ thống để khắc phục trục trệu.

khi lỗi photo ấn ch ỉ xảy ra mang một ứng dụng độc nhất vô nhị

Hãy thử in từ Notepad hay Word Pad để chắc chắn việc chỉ xảy ra đối sở hữu mỗi 1 vận dụng duy nhất và khẳng định ấy chẳng phải là lỗi vì Windows gây ra.

giả dụ trục sái xảy ra với một duy nhất 1 tài liệu, Bạn hãy thử in 1 trang trắng tinh cộng với áp dụng gây lỗi. Giả dụ máy photocopy hoạt động thông thường thì rõ ràng bộ nhớ và bộ font của hệ thống sở hữu vấn đề. Giả dụ Bạn đang tiêu dùng 1 vận dụng 16 bit vững chắc có một tệp cấu hình nào đó đã được thiết lập những tham số chưa chính xác cho vận dụng. Bạn hãy thiết đặt lại chương trình và địa chỉ có nhà sản xuất để khắc phục lỗi photo ấn.

Mọi chi tiết vui mắt liên hệ:

  • Công ty TNHH thương nghiệp Dịch Vụ CHÍ VINH
  • Trụ sở: 124 tuyến đường D1, phường 25, Bình Thạnh, HCM
  • Vị trí kinh doanh: 27 tuyến đường 23, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
  • Điện thoại: 028 5445 8282 – Hotline: 0906 28 30 70
  • Email: chivinh668@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.