Chiếc BlackBerry 9900, 9780 thuộc loại hình mức tiền rẻ bởi thế bao da của nó cũng rất rẻ và khá dễ mua

0
42

BlackBerry 9900, 9780 thể hiện nhiều điểm mới mẻ hơn là kế thừa hoặc cải tiến nét cổ điển của smartphone BlackBerry thế hệ trước. Lên kệ trong một sự kiện được giới công nghệ chú ý cuối tháng 1/2013, thiết kế BlackBerry 9900, 9780 là sản phẩm đầu ra thể hiện sự quyết tâm trở lại top dẫn đầu trong làng smartphone của BlackBerry.

Thiết kế BlackBerry 9900, 9780: phong cách và tinh tế

Các nét truyển thống không còn được thấy trên BlackBerry 9900, 9780, cũng không còn nhiều điểm chung cùng bất kỳ dòng cảm ứng trước đó của BlackBerry như Storm và Torch . hoặc chỉ khiến khách hàng cảm thấy hơi giống BlackBerry Playbook.cùng thiết kế kiểu dáng thanh đứng không còn tích hợp Bàn phím Qwerty, thậm chí quý khách hàng muốn tìm duy nhất nút phím tính năng thiết kế cổ điển trên màn hình cảm ứng cũng không còn , thay vào đó là 100% cảm ứng .Không dùng cấu cho bằng vỏ nhôm hay Polycarbonate, 9900, 9780 vẫn được áp dụng vỏ bọc nhựa bình thướng. Nên vẫn còn độ giày khá là to (130 x 65,6 x 9 mm).khối lượng 136g khá chắc tay cùng người tiêu dùng bởi bất kỳ viền được vo tròn mềm mại hơn .

>> Chiếc BlackBerry 9900, 9780 được triển khai dịch vụ bởi Thế Giới BlackBerry được cho là đời BlackBerry 10 hoạt động tốt và đi tiên phong trang bị làm thuần cảm ứng. cùng phần cứng Bao da bb 9900 giá bao nhiêu đi đi kèm các bạn hoàn toàn trang bị thể trải nghiệm rất hoàn hảo và hoàn toàn đừng lo lắng về bền bỉ loại bao da mức tiền rẻ này.

Màn hình cảm ứng độ phân HD hiển thị khá xịn của BlackBerry 9900, 9780

Màn hình mặt kính BlackBerry 9900, 9780 sở hữu góc nhìn lớn rộng lớn
BlackBerry 9900, 9780 trang bị màn hình 4.2 inch cùng khả năng hiện thị HD 1280×768 pixel, số lượng pixels 355ppi, màn hình cảm ứng  BlackBerry 9900, 9780 hiển thị văn bản tốt , ảnh  BlackBerry 9900, 9780 sắc nét, màu BlackBerry 9900, 9780 sâu hơn tuy nhiên độ sáng vẫn chưa hoạt động tốt . Phía trên  BlackBerry 9900, 9780 là điểm đặt gần như tất cả các cảm biến , máy ảnh 2MP cùng đèn báo.

bao-da-blackberry-bold-9900

Về mặt cấu hình:

Blackberry Z 10 dùng phần mềm mới Blackberry 10. Đây là sản phẩm đi tiên phong chạy ứng dụng mới là Blackberry 10.
Bộ vi xử lý Dual Core 1.5 Hg và ROM Ram 2G cho người sử dụng có thể thực hiện cắc ứng dụng và chức năng độc đáo được mượt mà hơn.

Pin của 9900, 9780 chỉ đạt ở bộ nhớ 1800 mah. Đây được coi là dung lượng thấp ở điện thoại di động smarphone. bên cạnh đó, nếu sử dụng ở mức độ bình thường như : bật 3G liên tục, lướt facebook, lượt web đông đảo vẫn sở hữu thể dùng trong duy nhất ngày.

>> Cung cấp những linh kiện dành cho BlackBerry 10 trong khi có nhiều loại bao da blackberry 9900, 9780, Bao da bb 9780 giá bao nhiêu là những linh kiện hết sức dễ sử dụng và chuyên nghiệp, tất cả dòng BlackBerry thời gian gần đây nên sử dụng bất kỳ loại phần cứng thiết yếu để tăng khả năng va đập trong khi bao da là một phần cứng tuyệt vời.

Máy ảnh của 9900, 9780 có độ phân giả là 8 megapixel tương tự như máy ảnh trên máy q10. Nó được tích hợp duy nhất  nút chụp ở bên phải phía dưới màn hình mặt kính  đối diện cùng nút liên hệ tương trợ cho bạn trang bị thể bật nhanh được chức năng chụp ảnh ở 9900, 9780. hơn nữa quý khách hàng sở hữu thể mở máy ảnh bằng các bước tiến hành nhấn và giữ vào biểu tượng thiết bị ảnh trong vòng 3 giây để mở, với cách thức nhày thì hơi mất thời gian hơn chút.

+ Để sở hữu thể lấy nét cần phải thực hiện cham thay vào ô lấy nét và kéo ra điểm cần làm nét và bấm duy nhất lần nữa vào màn hình cảm ứng mới có thể chụp được. cùng các bước tiến hành này dường như khá mất thời hạn khó mà lưu giữ được hết bất kể khoảnh khắc cần lưu lại. ngoài ra  9900, 9780 sở hữu ít tùy chỉnh và chế độ chụp ít.
+ Trái cùng các chức năng của nó thì bức ảnh chụp từ 9900, 9780 lại cho độ nét khá tốt, màu sắc chân thực . tuy nhiên, thi thoảng màu của  nó lại trong khá “ ảo:

+ Camera trước được áp dụng cùng cảm biến là 2MP được dùng chủ yếu khi đmà thoại video và hõ trợ zoom kỹ năng 3x để quay được video trang bị bền bỉ HD 720.

Vài điều tính năng thú vị mới:

Với việc sử dụng phần mềm mới của Blackberry thì nó có thể mở thiết bị bằng tiêu chuẩn vuốt ngược từ phía dưới màn hình lên, điều này khiến nhiều bạn thích thú vì không phải sử dụng nút nguồn quá nhiều. với phương án này không chỉ tương trợ mở màn hình cảm ứng mà nó còn tư vấn mở ra màn hình mặt kính quản lý đa nhiệm và trợ giúp thoát khỏi ứng dụng đang chạy.

op-lung-blackberry-bold-9900

+ Các mục như tin nhắn, email, thông tin facebook được tập trung ở phần Hub nên khách hàng trang bị thể truy cập duy nhất phương án nhanh chóng bằng chức năng Peek khi kéo lên và sang phải.

+ Một điều kỳ vọng là việc kéo màn hình mặt kính xuống có thể tương trợ tắt màn hình bởi thời gian gần đây nó chỉ đổi chế độ của thiết bị mà thôi.
Phương thức bật tắt nhanh kết hợp được thực hiện giống với Android là kéo từ trên xuống để bật tắt tất cả nút. một thiếu sót là trong đó có đầy đủ bất kỳ nút tắt như Wifi, bluetooth, chế độ thiết bị bay, báo thức thì nó lại không trang bị nút bật/tắt kết hợp 3G
màn hình đa nhiệm còn có thể bật lên khi mỗi lần bật duy nhất chương trình, lúc sua mới nhảy về ứng dụng muốn bật.

>> Cùng các dòng máy đã từng dùng bao da thì trang bị thể thấy di động̣ BlackBerry khá đẹp và bền bỉ cùng các bao da được sản xuất thủ công tại Việt Nam và quốc tế. Chiếc blackberry passport bị treo hiện được nhiều người quan tâm và dòng thiết bị blackberry cũng được đánh giá mua rất lớn trong lĩnh vực này,

Cùng cách làm này trợ giúp việc mở màn hình đa nhiệm khi cần tuy nhiên thi thoảng nó thường dẫn đến mất thời hạn trong xử lý khúc mắc mở một ứng dụng nào đấy.

Cùng phần mềm mới thì 9900, 9780 được trang bị ưng dụng lên đến 120000 chương trình, đây là con số giống với IOS hay Android

Chính BlackBerry đang hạ mức tiền sản phẩm hạng sang của chính mình xuống ngưỡng tầm trung bình thấp cấp nhằm giải quyết hàng “tồn kho”. tất nhiên ở vị trí người dùng đang sở hữu yêu cầu mua máy mới, đây là điều mà trang bị lẽ trong mơ cũng khó có thể nghĩ đến. tuy nhiên nhìn ở góc độ khác, việc hợp tác giữa BlackBerry và hai địa chỉ cung cấp bỗng dưng khiến tất cả đơn vị bán hàng nhỏ lẻ đứng ngồi không yên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.