Dùng máy bộ đàm cho tổ chức sự kiện: 7 lợi ích không phải ai cũng biết (phần 1)

0
28

 

Những người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp luôn coi máy bộ đàm hcm là những thiết bị không thể thiếu nhờ thiết kế nhỏ gọn và những tính năng vượt trội của nó.

Kết quả hình ảnh cho máy bộ đàm kenwood

  • Máy bộ đàm chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao

Đối với các công ty chuyên tổ chức sự kiện thì việc máy bộ đàm là một thiết bị tất yếu. Trong quá trình chạy chương trình, nếu sử dụng điện thoại liên tục khiến mất tập trung, không thể gọi nhóm linh động và mất phí tương đối đắt cho nhà mạng.

Bởi vậy sủ dụng máy bộ đàm sẽ tiết kiệm hơn nhiều.

Còn đối với các công ty ít khi tổ chức sự kiện thì phương án thuê bộ đàm được đánh giá là hiệu quả mà không tốn quá nhiều tiền. Tính ra chi phí sử dụng máy bộ đàm sẽ ít hơn đáng kể so với dùng điện thoại di động.

  • Máy bộ đàm giúp chủ động và linh hoạt trong công việc

Quá trình tổ chức sự kiện có nhiều công việc bận rộn phát sinh ngoài ý muốn nên máy bộ đàm chính là giải pháp tình thế. Các điều phối viên có thể ngay lập tức điều khiển và xử lý tình huống. Nhóm staff thực hiện cũng dễ dàng trao đổi các vấn đề của mình thông qua bộ đàm cho điều phối cũng như các bộ phận khác để có được sự hỗ trợ kịp thời.

Hình ảnh có liên quan

Máy bộ đàm sẽ giúp các công ty sự kiện tránh được những hệ quả, rủi ro nhờ có quá trình truyền thông tin nhanh chóng, kịp thời.

  • Trao đổi nhóm thuận lợi hơn nhờ máy bộ đàm

Trước sự kiện, nhóm thực hiện chắc chắn đã lên kế hoạch, lịch trình chặt chẽ nghĩa là mạng lưới thông tin liên lạc phải được đáp ứng nhanh chóng, đảm bảo cho việc chạy chương trình được trơn tru.

Máy bộ đàm trong trường hợp này sẽ đảm bảo được chức năng và lợi ích của mình. Trong những sự cố bất ngờ thì việc báo tin nhanh chóng sẽ ngăn được những hậu quả có thể xảy ra.

Ví dụ trong một chương trình, khách mời đến muộn trong khi chương trình đã diễn ra. Thay vì có một người phải chạy đi hỏi toàn bộ các bộ phận khác về giờ đến của khách mời thì việc dùng máy bộ đàm kenwood dễ dàng cho các bộ phận liên hệ với nhau, tiết kiệm được thời gian công sức mà MC cũng có thể nắm rõ tình hình để kéo dài thời gian.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.