Hệ thống camera quan sát Iris có đặc điểm gì

0
40

Hệ thống camera quan sát Iris có đặc điểm gì? Với đội ngũ bán hàng am hiểu và đại diện hỗ trợ kỹ thuật, VideoSurveillance.com có ​​thể giúp bạn tìm hiểu thêm về tùy chọn camera iris và chọn mống mắt phù hợp nhất với nhu cầu giám sát của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi theo số (866) 945-6808 hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi ngay hôm nay! Đây là loại camera quan sát siêu nét dùng rất tốt.

Tự động Iris

Tự động tròng đen được cơ giới hóa, cho phép chúng tự động điều chỉnh mống mắt mở ra ánh sáng thay đổi trong suốt cả ngày. Có hai loại tự động phát sinh, tròng mắt (điều khiển động cơ ở trong máy ảnh) và tròng đen (điều khiển nằm trong Vì tự động phát sáng được sử dụng công nghệ tiên tiến hơn iris cố định hoặc thủ công, máy ảnh có iris tự động thường đắt hơn, nhưng phù hợp hơn để ghi ở những vị trí ngoài trời, nơi có thể tự động điều chỉnh ánh sáng mặt trời và ban đêm. Bảo An CCTV chuyên lắp đặt camera quan sát tại hà nội rất chuyên nghiệp mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng.

camera quan sát iris

P Iris

“P” trong P iris là viết tắt của “chính xác” bởi vì iris sử dụng cả khả năng tự động điều chỉnh như một iris tự động với điều khiển trong phần mềm của máy ảnh để cải thiện độ rõ nét video và độ sâu trường ảnh Số tiền mà mống mắt có thể bị giới hạn, ngăn chặn các video bị mờ có thể xảy ra khi đèn chiếu sáng tự động cho các đèn sáng Máy ảnh có P iris cũng đắt hơn các kiểu có màn trập cố định hoặc thủ công, nhưng máy ảnh phù hợp hơn để ghi ở những vị trí có ánh sáng liên tục và thay đổi nhanh chóng

Cách tùy chọn Camera Iris có thể giúp bạn

Với bốn loại tròng mắt khác nhau để lựa chọn, bạn có thể chọn camera IP phù hợp nhất với nhu cầu giám sát của bạn. Tham khảo thêm một số lưu ý lắp đặt camera trong nhà trước khi quyết định lắp camera nhé!

Bạn đang ghi âm trong một tòa nhà văn phòng, và chỉ trong giờ làm việc? Một iris cố định hoặc thủ công sẽ hoạt động tốt với ánh sáng nhất quán từ đèn trên cao vì chúng sẽ không cần điều chỉnh để thay đổi mức ánh sáng

Ghi âm ngoài trời hoặc xung quanh đồng hồ nơi máy ảnh của bạn cần điều chỉnh theo mức độ ánh sáng ban ngày và ban đêm, chẳng hạn như nhà để xe hoặc công trường xây dựng? Một iris tự động hoặc P iris sẽ là đặt cược tốt nhất của bạn, bởi vì chúng được thiết kế để làm việc với mức độ thay đổi liên tục của ánh sáng.

Một loạt các tròng mắt máy ảnh có sẵn trong các hệ thống giám sát video và camera an ninh IP từ các nhà sản xuất hàng đầu bao gồm Optica, Axis và Mobotix.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.