Khám phá mẫu đồng hồ BGD-560DE-2 siêu hot cho phái đẹp

0
32

Khám phá mẫu đồng hồ BGD-560DE-2 siêu hot cho phái đẹp. Casio mang đến cho bạn bộ sưu tập phụ kiện mát mẻ của chiếc denim với chiếc đồng hồ mới. Lấy cảm hứng từ cặp quần jeans hoàn hảo, BGD-5600DE-2 kết hợp sự linh hoạt của vải yêu thích với phong cách biểu tượng Baby-G.

Từ mẫu G-SHOCK luôn cứng cáp, mạnh mẽ và mẫu BABY-G đơn giản dành cho giới nữ năng động đã phát triển các thiết kế DENIM’D COLOR mới sử dụng họa tiết vải jean hợp thời trang.

BGD560

Công nghệ độc đáo của CASIO được sử dụng để tạo ra hoa văn trên vỏ và dây đeo có hình dáng như vải jean luôn thịnh hành, luôn sành điệu.

Dòng sản phẩm G-SHOCK bao gồm mẫu vỏ lớn GA-700 với nút bấm phía trước, mẫu GA-100 với thiết kế đối xứng và mẫu mặt vuông DW-5600 với thiết kế cốt lõi từ G-SHOCK.
Mẫu BABY-G là thiết kế nam tính thịnh hành BA-110 và thiết kế vuông thịnh hành BGD-500.

Vẻ ngoài mạnh mẽ của các thiết kế này được tăng cường với hình ảnh vải jean, vốn thường được mặc khi lao động tay chân. Tính có sẵn của cả phiên bản G-SHOCK và BABY-G nghĩa là người dùng có thể đeo đồng hồ theo cặp. Mẫu này kết hợp một vật dụng thiết yếu của thế hệ trẻ với thiết kế sành điệu của G-SHOCK và BABY-G.

Băng và vỏ được in với một mẫu denim rửa, trong khi mặt có tính năng màu đen cắt xung quanh một màn hình hiển thị kỹ thuật số. BGD-5600DE-2 được trang bị chống sốc và chống nước lên đến 200 mét, đèn nền EL, thời gian thế giới, báo động hàng ngày, Đồng hồ bấm giờ và đếm ngược, và các định dạng 12/24 giờ.

Ông Dave Johnson, Phó Chủ tịch bộ phận Timepiece của Casio cho biết: “Với thiết kế của chiếc đồng hồ mới này, chúng tôi đã tưởng tượng phong cách digital cổ điển của chúng tôi bằng cách kết hợp nó với một kết cấu giảm chủ yếu. “Chúng tôi rất vui mừng cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm mới này, lấy cảm hứng từ lối sống Baby-G” cứng và mát mẻ “.

Thông tin về 

Thương hiệu đồng hồ nữ của BABY-G, BABY-G, được tạo ra như là một bản sao của “anh trai lớn” G-SHOCK vào năm 1994. Thương hiệu này thể hiện cuộc họp về thời trang và chức năng cho người phụ nữ năng động và năng động với đồng hồ thời trang , Đậm, cứng rắn và sang trọng. Được trang bị chức năng tuyệt vời như G-SHOCK, đồng hồ thời trang BABY-G có tính chống sốc và chống nước với nhiều chức năng báo thức hàng ngày và chức năng đồng hồ bấm giờ.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/04/dong-ho-proptrek-la-ban-cua-hanh-trinh-da-ngoai/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/04/dong-ho-nam-cover-co181-04-day-da-nau-thanh-lich/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/04/muon-hinh-muon-ve-dong-ho-nam-rolex-fake/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.