Lắp đặt máy bơm nước công nghiệp như thế nào

0
37

Bơm công nghiệp thương hiệu matra là một loại máy bơm nội địa hiện được khá nhiều khách hàng luôn tin tưởng dùng. Chúng được sử dụng khá nhiều trong sinh sống mỗi ngày của người dân. trong bài viết này là các hướng dẫn giúp khách có giải pháp sử dụng có kết quả tốt máy bơm nước công nghiệp này.

Các xem xét bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng
+ Nên trang bị thêm cho máy bơm nước nhà bạn một lưới lọc nước để tránh trường hợp đất, cát có giải pháp bị tràn vào máy từ đso dẫn tới tình trạng cánh bơm bị kẹt.
+ Thực hiện mồi nước trước khi khởi động máy bơm đối với các nguồn nước yếu. Cũng có khả năng dùng một số loại máy bơm giếng nước sâu khi cần thiết.
+ phụ thuộc vào nhu cầu dùng của khách mà nên lắp đặt hãng bồn nước dự trữ ở trên cao để giúp ổn định, đồng thời làm nguồn nước dự trữ khi xảy ra tình trạng mất nước.
+ Lỗi hay gặp nhất của máy bơm nước công nghiệp matra chính là máy chạy nhưng không thấy nước được bơm lên. nguyên nhân chính dẫn tới sự cố này là do đường ống hoặc van một chiều, cánh máy bơm hoặc phần phớt của máy bơm bị hỏng. Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra lại các bộ phận của máy bơm để có biện pháp chắc chắn máy bơm hoạt động được an toàn.

+ Sự cố khác hay gặp của hãng máy bơm nước công nghiệp là điện áp không đủ để máy bơm có biện pháp làm việc được. cho nên, cần chọn lựa Điện áp phù hợp nhất để máy bơm có biện pháp làm việc được hiệu quả nhất. cùng với đố, bạn cũng nên cài đặt đặt thêm cầu dao riêng biệt cho bơm nước trong nhà.

Xem thêm : Chọn lựa máy bơm nước công suất lớn

+ Khi người dùng gặp phải trường hợp động cơ của máy bơm bị quay chậm, nước lên bị yếu thì điều cần làm là tra thêm nhớ vào hai đầu trục của máy bơm. Bởi nguyên do của tình huống này là do máy bơm làm việc lâu ngày nên hai đầu bơm bị khô dầu. Máy bơm Sử dụng trong trường hợp này quá lâu sẽ khiến cho máy bị cháy, thậm chí nổ cầu chì.
Trên đây là một số xem xét cho quý khách hàng khi mua dùng máy bơm nước công nghiệp, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng trogn việc dùng máy bơm công nghiệp matra hiệu quả nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.