Lk03 Bitcoin giá $5.400, Ethereum giá $298 tại Ấn Độ!

0
29

Bitcoin giao dịch trên sàn giao dịch Ấn Độ đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày thứ Sau sau khi thông báo rằng ngân hàng trung ương nước này bắt đầu một chiến dịch kiểm soát tiền tệ digital.
===> Tin eth

BC chủ đề của RBI
Ngân hàng dự trữ Ấn Độ (RBI) đưa ra tuyên bố hôm thứ Năm cấm những công dân đầu tư vào market tiền tệ digital thông qua các tổ chức tài chính do nhà nước quy định. Quyết định của ngân hàng trung ương rõ ràng là gây ra bởi rủi ro bên dưới liên quan tới crypto, đặc biệt là chủ đề chống rửa tiền & kiểm soát vốn.
“Theo quan điểm của những rủi ro liên quan, đã có quyết định rằng, những đơn vị do RBI quy định sẽ không xử lý hoặc cung ứng dịch vụ cho bất kỳ cá nhân hoặc những cơ sở kinh doanh sàn giao dịch hoặc tiền crypto“, ngân hàng trung ương cho biết trong một tuyên bố.
Mỗi một Bitcoin tương đương với 356.000 Rupees vào thứ Sáu, tương đương với khoảng $5.400. Etherum cũng giảm giá mạnh, với giá 19.500 Rupees ($298).
Vào thời diểm viết, Bitcoin đã có giá 370.000 Rupee trên sàn Unocoin. Đó là mức giảm hơn 25% so với ngày hôm trước, trong khi đó, ETH có giá 20.220 Rupee.
===> Tin btc
market rộng hơn không bị ảnh hưởng
market crypto đã bình lặng hơn nhiều trên toàn cầu, với giá GD khoảng $6.822 tại thời điểm viết. Theo Coinmarketcap, tổng vốn hóa thị trường cho toàn bộ những crypto là 257,2 tỷ USD.
Sự thiếu nguồn cung của những trader quốc tế phản ánh sự tương đối yếu của Ấn Độ trong không gian crypto. Mặc dù với quy mô của nó, nước này chỉ chịu trách nhiệm cho một phần nhỏ các GD hàng ngày của Bitcoin. Như Forbes đã đăng, Hoa Kỳ, China, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singaporre mới là market rộng lớn cho những tài sản crypto.
Crypto đang hướng đến một tuần khác thường, vì điều kiện GD liên tục thống trị thị trường. Lượng tăng vào thứ Ba nhanh chóng đảo ngược, mặc dù biểu hiện rõ ràng của chiến tranh thương mại leo thang giữa Trung Quốc & Hoa Kỳ được trích dẫn như một lý do có thể cho sự giảm giá của Bitcoin.
Cũng có sự suy đoán và bằng chứng ngày càng gia tăng lên – rằng Bitcoin đang thấy mối tương quan mạnh mẽ hơn với cổ phiếu. ĐIều này có theerp hản ánh sự quan tâm lớn hơn đến tính bí mật giữa những nhà đầu tư truyền thống có thể mua và bán nhiều loại tài sản cùng một lúc & theo cùng một hướng. Như chúng tôi đã viết trước đó, một trong những thế mạnh chính của BTC là độc lập về giá cả, một tính năng mà các tài sản truyền thống không có được.
===> http://thongtintienao.org/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.