Những mẫu điện thoại Vertu đình đám

0
89

Signature Cobra (360.000 USD): Tháng 5/2017 – hai tháng trước khi tuyên bố phá sản – Vertu giới thiệu phiên bản rắn Cobra mới chỉ sản xuất giới hạn 8 chiếc và là điện thoại Vertu đắt nhất thế giới. Máy nổi bật với hình rắn hổ mang ở mặt trước tạo từ 439 viên hồng ngọc và 2 viên ngọc lục bảo ở mắt. Signature Cobra Limited Edition được cấu thành từ 388 bộ phận khác nhau với chất liệu cao cấp và lắp ráp thủ công bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm tại Anh. Khách hàng có thể đặt trước tối thiểu 145 USD và sản phẩm được vận chuyển đến tận nhà bằng máy bay trực thăng.Signature Diamond (88.000 USD): Dòng Signature Diamond bắt đầu được Vertu tung ra từ năm 2005, được chế tác từ chất liệu thép không gỉ, platinum, vàng và đính kim cương. Các nghệ nhân hàng đầu của Vertu mất khoảng ba năm để ghép từng chi tiết nhỏ nhất trong điện thoại. Signature S White Gold Pave Baguette Diamonds là phiên bản Vertu đắt nhất ở Việt Nam với giá 2,1 tỷ đồng. (Ảnh: Tinh tế).Constellation Quest (22.000 USD): Vertu Constellation Quest là điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Symbian, có bàn phím được làm hoàn toàn từ đá sapphire và thép không gỉ, mặt lưng bằng da cao cấp. Trong đó, phiên bản Constellation Quest Red Gold Diamond có giá lên tới 425 triệu đồng tại Việt Nam.Vertu Ti (8.500 USD): Vertu Ti, ra mắt năm 2013, là dòng điện thoại cao cấp đầu tiên của Vertu sau khi tách ra khỏi Nokia và cũng là phiên bản đầu tiên chạy Android. Bản Ti Pure Black Diamond Trim được chế tác từ da thật và sản xuất giới hạn 1.000 chiếc mỗi phiên bản trên toàn thế giới. Từng chiếc được đánh số thứ tự kèm chữ ký của người thợ thủ công đã hoàn thiện sản phẩm. Một số chi tiết trên máy được làm từ vàng hoặc từ da cá sấu. Giá bán của máy tại Việt Nam lên tới 320 triệu đồng.Constellation Ayxta (10.500 USD): Năm 2009, Vertu lần đầu tung ra dòng điện thoại có thiết kế nắp gập Constellation Ayxta. Máy được chế tác thủ công và đạt độ cân bằng tuyệt đối, bản lề được vận hành bởi hệ thống lò xo thép giúp đóng mở êm. Phiên bản Constellation Ayxta Pure White Diamond Rain đang có giá tầm 380 triệu đồng tại Việt Nam.

nhung mau dien thoai vertu dinh dam hinh 1

Signature Cobra (360.000 USD): Tháng 5/2017 – hai tháng trước khi tuyên bố phá sản – Vertu giới thiệu phiên bản rắn Cobra mới chỉ sản xuất giới hạn 8 chiếc và là điện thoại Vertu đắt nhất thế giới. Máy nổi bật với hình rắn hổ mang ở mặt trước tạo từ 439 viên hồng ngọc và 2 viên ngọc lục bảo ở mắt. Signature Cobra Limited Edition được cấu thành từ 388 bộ phận khác nhau với chất liệu cao cấp và lắp ráp thủ công bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm tại Anh. Khách hàng có thể đặt trước tối thiểu 145 USD và sản phẩm được vận chuyển đến tận nhà bằng máy bay trực thăng.

nhung mau dien thoai vertu dinh dam hinh 2

Signature Diamond (88.000 USD): Dòng Signature Diamond bắt đầu được Vertu tung ra từ năm 2005, được chế tác từ chất liệu thép không gỉ, platinum, vàng và đính kim cương. Các nghệ nhân hàng đầu của Vertu mất khoảng ba năm để ghép từng chi tiết nhỏ nhất trong điện thoại. Signature S White Gold Pave Baguette Diamonds là phiên bản Vertu đắt nhất ở Việt Nam với giá 2,1 tỷ đồng. (Ảnh: Tinh tế).

nhung mau dien thoai vertu dinh dam hinh 3

Constellation Quest (22.000 USD): Vertu Constellation Quest là điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Symbian, có bàn phím được làm hoàn toàn từ đá sapphire và thép không gỉ, mặt lưng bằng da cao cấp. Trong đó, phiên bản Constellation Quest Red Gold Diamond có giá lên tới 425 triệu đồng tại Việt Nam.

nhung mau dien thoai vertu dinh dam hinh 4

Vertu Ti (8.500 USD): Vertu Ti, ra mắt năm 2013, là dòng điện thoại cao cấp đầu tiên của Vertu sau khi tách ra khỏi Nokia và cũng là phiên bản đầu tiên chạy Android. Bản Ti Pure Black Diamond Trim được chế tác từ da thật và sản xuất giới hạn 1.000 chiếc mỗi phiên bản trên toàn thế giới. Từng chiếc được đánh số thứ tự kèm chữ ký của người thợ thủ công đã hoàn thiện sản phẩm. Một số chi tiết trên máy được làm từ vàng hoặc từ da cá sấu. Giá bán của máy tại Việt Nam lên tới 320 triệu đồng.

nhung mau dien thoai vertu dinh dam hinh 5

Constellation Ayxta (10.500 USD): Năm 2009, Vertu lần đầu tung ra dòng điện thoại có thiết kế nắp gập Constellation Ayxta. Máy được chế tác thủ công và đạt độ cân bằng tuyệt đối, bản lề được vận hành bởi hệ thống lò xo thép giúp đóng mở êm. Phiên bản Constellation Ayxta Pure White Diamond Rain đang có giá tầm 380 triệu đồng tại Việt Nam.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.