Sửa bếp hồng ngoại đơn giản nhanh chóng

0
115

Bếp hồng ngoại là một thiết bị gia đình không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Sự tiện dụng và an toàn khiến bếp hồng ngoại chiếm được lòng tin của đông đảo bà nội trợ. Tuy nhiên, đôi lúc bếp hồng ngoại nhà bạn sẽ gặp những trục trặc không mong muốn. Kitcare sẽ hướng dẫn bạn cách sửa bếp hồng ngoại đơn giản và hiệu quả nhất.

Nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc bếp hồng ngoại chủ yếu là do hỏng hóc linh kiện mà ra, có những lỗi người sử dụng có thể dễ dàng nhận ra những có những lỗi rất khó phát hiện ra.

Dưới đây là một số lỗi đơn giản và cách sửa bếp hồng ngoại nhanh chóng

sửa bếp hồng ngoại

a, Lỗi cảm ứng nhiệt: E1, E2.

Đây là lỗi hay xảy ra nhất khi sử dụng bếp hồng ngoại. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là linh kiện bếp hồng ngoại có vấn đề nhưng bạn không thể tự mình xử lý lỗi này được, mà cần phải mang tới các tiệm sửa chữa mới có thể sửa được lỗi này.

b, Lỗi quạt giải nhiệt của bếp: E3.

Nếu một ngày màn hình bảng điều khiển của bếp hồng ngoại hiện lên mã E3, có nghĩa là quạt giải nhiệt bên trong chiếc bếp của bạn đã bị hư hỏng hoặc gặp trục trặc nào đó.

c, Lỗi điện áp quá thấp (E4) và điện áp quá cao (E5).

Một sai lầm của nhiều khách hàng khi mua đồ là không bao giờ kiểm tra sự tương thích giữa nền tảng hệ thống có sẵn của nhà mình với sản phẩm định mua. Điều này dẫn tới tình trạng tương khắc, dẫn đến hỏng hóc trong quá trình sử dụng sản phẩm. Lỗi điện áp quá thấp cũng là một lỗi khởi phát từ điều đó.

Cách sửa bếp hồng ngoại tại nhà

Theo các chuyên gia, với mỗi loại lỗi thì sẽ có những cách sửa bếp hồng ngoại riêng khác nhau. Nếu dùng một cách chung để sửa cho tất cả các loại lỗi thì dễ dẫn tới tình trạng bếp thì không sửa được mà lỗi lại càng nặng thêm.

Chi tiết hơn, ví dụ như với lỗi E1, E2, E3 (những lỗi thiên về kĩ thuật chi tiết) thì khách hàng không thể tự mình sửa được, mà chỉ có ngay lập tức ngắt điện cho máy và đem đi sửa chữa tại các trung tâm sửa chữa.

Còn với các lỗi như E4, E5 thì cách sửa bếp hồng ngoại của bạn có thể tự mình sửa chữa được. Với lỗi E4, E5 thì bạn có ngắt nguồn điện máy và sử dụng các ổn áp ổn định và hợp lý.

Địa chỉ sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội.

Vậy trung tâm sửa bếp hồng ngoại ở đâu tại Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng đây?

Thật đơn giản, câu trả lời là có rất nhiều trung tâm mà bạn có thể lựa chọn như Điện Máy Xanh, Media Mart, Pico,…

Nhưng nếu bạn kiếm tìm cho mình câu trả lời thông minh về cách sửa bếp hồng ngoại, thì chỉ có thể là tại Kitcare.

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành, sửa chữa, thay thế linh phụ kiện thiết bị nhà bếp và đồ gia dụng, từ lâu Kitcare đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy đối với rất nhiều gia đình. Bạn có thể tin tưởng rằng, dù cho sản phẩm của bạn thuộc thương hiệu nào, Kitcare đều có cách sửa bếp hồng ngoại chuyên nghiệp nhất, giúp sản phẩm của bạn sau khi sửa chữa sẽ vẹn nguyên như lúc ban đầu. Chúng tôi sẽ sửa chữa đến khi khách hàng cảm thấy đạt yêu cầu thì mới thôi.

Uy tín – chất lượng – giá hợp lý là tôn chỉ hoạt động của trung tâm Kitcare ngay từ khi thành lập. Trung tâm Kitcare Việt Nam cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khó tính khi sử dụng dịch vụ sửa bếp hồng ngoại của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.