Tai nghe BlackBerry KEYone, Leap là một trong các phụ kiện rất không thay đổi và giá mua thành khá tốt

0
27

Sau nhiều năm trung thành cùng nền BB chưa thật sự nổi trội về ứng dụng và tính năng, BlackBerry đã có một sự đổi mới quy mô rộng cùng tân binh BlackBerry KEYone, leap, lần đi đầu một điện thoại di động mang logo Dâu Đen chạy phần mềm Android thấy trên cửa hàng. BlackBerry KEYone, leap không những giữ được các cái chất rất riêng của BlackBerry mà còn là nguyên nhân của một nguồn cảm hứng hoàn toàn mới cho các ai trung thành cùng hãng điện thoại di động này.

>> Cùng với BlackBerry Android, chiếc BlackBerry KEYone, leap FullBox được phân phối tại tất cả Shop BlackBerry. Chiếc BlackBerry cùng những phần cứng chính hãng được đi kèm như tai nghe, bao da, quý khách có thể tìm hiểu Tại đây: https://thegioiblackberry.com.vn/tai-nghe-blackberry đây là một trong những phần cứng được yêu thích, và cũng trang bị chất lượng khá yêu thích.

Làm trượt độc đáo

BlackBerry KEYone, leap được thiết kế theo một phong các bước tiến hành rất mới, khác biệt hoàn toàn với phần còn lại của thế giới Android. duy nhất Phím bấm vật lý với cơ chế trượt độc đáo sẽ thấy để người yêu thích BB nhập liệu tự tin và thoải mái hơn. Phím bấm này còn đóng vài trò là bàn rê rất tiện ích khi lướt web, xem ảnh và đọc văn bản. Hoạ tiết vân carbon bền bỉ ở phía sau cũng như sự tỉ mỉ đến từng cặn kẽ nhỏ nhất mang đến vẻ cao cấp và chắc hẳn cho chiếc điện thoại đến từ thương hiệu Dâu Đen này.

blackberry-keyone-black-nobox-2

Màn hình mặt kính cong siêu nét

Độ phân giải 2K ở kích thước 5.4 inch của BlackBerry KEYone, leap giúp tái hiện ảnh cùng độ cặn kẽ cực cao. cùng với đó, màn hình cảm ứng BlackBerry KEYone, leap được làm cong tràn ra hai mép làm ra hiệu ứng nổi đẹp mắt khi hiển thị ảnh hoặc gần như tất cả các trải nghiệm media, góc nhìn ấn tượng cùng màu thật thà đến khó tin làm cho KEYone, leap trở thành một trong số ít smartphone có màn hình đẹp nhất trên cửa hàng ngày nay.

>> Xem thông tin về chiếc BlackBerry KEYone, leap đây là duy nhất trong các phân khúc mới nhất được BlackBerry Lên kệ. những phần cứng như tai nghe KEYone, leap được phân phối ở đông đảo Shop. chi tiết Ở đây: tai nghe blackberry leap chính hãng với bền bỉ tai nghe khá thú vị, các mẫu tai nghe được nói đến vấn đề ổn định âm thanh khá ổn.

Hiệu năng ấn tượng

BlackBerry KEYone, leap được áp dụng con chip Qualcomm Snapdragon 808 cùng dung lượng bộ nhớ RAM 3GB, mức cấu hình đủ để xử lý bất kỳ ứng dụng hoặc nội dung nào của môi trường Android, Không những vậy con chip 808 còn nổi tiếng cùng năng lực tiết kiệm pin và toả nhiệt rất ít công việc hàng ngày. BlackBerry trang bị cho KEYone, leap một bộ nhớ lưu trữ lên đến 32GB và năng lực mở rộng qua memory ngoài tới 2TB, đem đến không gian thoải mái để khách hàng tha hồ cài đặt ứng dụng và lưu gần như tất cả các tập tin trọng yếu của mình.

Khác biệt hoàn toàn với thế giới Android, tại hiện nay BlackBerry KEYone, leap hiện tại là cơn sốt được nhiều tín đồ công nghệ chào đón. Bên cạnh màn hình 5.43 inch, máy còn được tích hợp thêm Bàn phím vật lý với cơ chế trượt độc đáo trợ giúp người yêu thích BB nhập nội dung lấy liền.  đối với đó là họa tiết vân carbon phổ ở phía sau được chế tọa tỉ mỉ đến từng rành mạch đem đến vẻ cao cấp, sang trong cho dòng di động̣ thành đạt này.

BlackBerry KEYone, leap sở hữu làm nam tính, lịch lãm cùng các viền vuông góc, kết hợp cùng Bàn phím ẩn sau màn hình tiện dụng. Cơ chế trượt nhẹ dàng, dứt khoát, khách hàng chỉ cần đẩy tay nhẹ là Bàn phím đã hiện ra, chuẩn bị cho người dùng chat, liên hệ… cùng sự kết hợp tốt nhất này, nếu sơ ý màn hình mặt kính cảm ứng trên chiếc BlackBerry KEYone, leap bị hỏng thì khách hàng cũng không cần quá lo lằng vì bất kỳ quy trình vẫn sở hữu thể diễn ra bình thường cùng phím vật lý ẩn.

blackberry-keyone-black-nobox-3

Viền màn hình mặt kính BlackBerry KEYone, leap tạo điểm nổi bật cùng khung hợp kim long lanh

BlackBerry KEYone, leap màn hình phía trước cong hai bên như các sản xuất đình đám của Samsung. tuy nhiên phần màn hình cảm ứng cong nhẹ xu hướng 2.5D này tính năng cũng không có gì đặc biệt để nhớ. nổi bật trên cùng là logo BlackBerry được sản xuất sáng cùng với những viền kim loại bao quanh màn hình… đằng sau được sản xuất mịn như đàn anh Q10 tuy nhiên độ gia công cao ho, bởi vì thế không dễ bám vân tay khi sử dụng.

>>> Chiếc điện thoại BlackBerry KEYone, leap là một trong các phân khúc được nói đến đông đảo, chiếc tai nghe này được nói đến như một linh kiện rất được so sánh với tai nghe iPhone hoặc Samsung. ngoài ra tất cả dòng smartphone blackberry limited đều là duy nhất trong các hãng di động̣ rất ổn định.

Cùng việc hỗ trợ cả màn hình mặt kính cảm ứng to cùng Phím bấm ẩn hãng cung cấp này muốn cho nên sự khác biệt trên cửa hàng kỹ thuật. Song giá trị cốt lõi không như mong đợi khi Bàn phím không đích thực được tối ưu hóa. trong thời gian dùng, người yêu thích BB buộc phải thực hiện nhiều các bước tiến hành khá tốn công nếu muốn gõ tiếng Việt.

Bên cạnh đó, nếu các bạn gõ tiếng Anh thì đây lại là một lợi thế bởi BlackBerry KEYone, leap mang lại cho người yêu thích BB duy nhất trải nghiệm rất tốt nhất. hơn nữa, Phím bấm BlackBerry KEYone, leap còn sử dụng để gọi ứng dụng, bạn có thể gán tất cả các hành động ứng dụng tương ứng với từng phím một.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.