VinaPhone cam kết thông tin liên hệ trong ngày lễ hội

0
26

VinaPhone đã hoàn chỉnh những công tác sẵn sàng giúp nâng cao năng lực mạng lưới, sẵn sàng chuẩn bị đáp ứng nhu cầu thông tin gọi điện vào dịp nghỉ lễ sắp tới.

Về trạm phát sóng, VinaPhone đã tăng cường tiềm lực mạng lưới bằng cách bổ sung cập nhật các trạm phát sóng còn mới, tăng cường con số những trạm phát sóng lưu động, nâng cấp, tối ưu thông số kỹ thuật trạm phát sóng tại những phòng triệu tập đông người, các Quanh Vùng dự định phát sinh dung lượng cao tại các lễ hội. https://dangky3g4g.com/cach-huy-goi-max-vinaphone-nhanh-nhat/

Về chất lượng đường truyền, VinaPhone đảm bảo phục vụ lưu thoát data vào đợt nghỉ lễ, tăng cường chất lượng cao DV lưu lượng, đáp ứng mong ước truy cập Internet, livestream, chia sẻ dữ liệu, Hình ảnh, video … của người dùng.

Trước ấy, từ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, data mạng lõi của VinaPhone đã đc lan rộng nhằm thỏa mãn mong ước liên hệ của người sử dụng không giảm cao, các tổng đài được quy hoạch với cấu hình bảo đảm an toàn và đáng tin cậy , với đầy thiết bị dự trữ. VinaPhone sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho việc san tải các tập hợp, bố trí sẵn nhân lực cũng như giải pháp ứng cứu thông tin để xử lý lúc xảy ra sự cố hoặc nghẽn mạng. https://dangky3g4g.com/dang-ky-4g-vinaphone-tra-sau/

Về công tác an toàn và tin cậy, an ninh, PCCC, VinaPhone đã chuẩn bị tất cả phương tiện, vật tư dự phòng, rà soát tiềm lực, nơi ngừa nguy cơ gây nên mất an toàn thông tin.

Về nguồn nhân lực, VinaPhone đã xếp đặt đầy đủ nhân viên trực giải quyết và xử lý và giúp đỡ khách hàng những vấn đề cần hỏi chi tiết đến công tác kiểm tra khách hàng trong thời điểm dịp lễ. Tổng đài 1090 của VinaPhone chuẩn bị sẵn sàng kịp thời trả lời tất cả vấn đề thắc mắc cũng như giúp đỡ khách hàng khi cần. Ngoài ra, VinaPhone cũng đã sắp xếp nhân công trực công nghệ 24/24; khẳng định cơ chế report liên tiếp, đột xuất thực trạng mạng lưới.

đại diện VinaPhone chia sẻ: Tháng Tư hàng năm khi là dịp đất nước hòa tâm hồn trong các dịp nghỉ lễ hội lớn của dân tộc. Riêng với VinaPhone, tháng Tư năm nay gắn với một chương trình quan trọng chân thành và ý nghĩa khi tổng thể hệ thống nhân viên VinaPhone tiến hành kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, ra đời thương hiệu VinaPhone. Vì vậy, chúng tôi cảm giác rõ trọng trách và vinh dự của tôi khi đc đồng hành cùng các sự kiện lớn của quốc gia. Mặc dù quyết đinh đây sẽ là những ngày bận rộn của người làm công tác trực khoa học, của cán bộ, chuyên viên mạng lưới nhưng lại từng cá nhân VinaPhone đều vui cũng như tự hào đc phục vụ đồng bào cũng như khách cao điểm trong nước, nước ngoài, đóng góp phần làm ra các ngày nghỉ ngơi dịp lễ đầm ấm, an toàn”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.