Vinaphone trao tặng 1.200 vé tàu Tết cho công nhân lao động về quê

0
53

Event “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” là một hoạt động do công ty Viễn thông Vinaphone kết hợp cùng những Ban quản lý khu công nghiệp và cơ quan nhà nước trên các tỉnh, thành tổ chức để giúp đỡ phương tiện giao thông, tăng cơ hội cho những công nhân lao động nghèo vượt khó đc về với quê hương ăn Tết. Năm 2016, event đã từng trao tặng 2000 vé xe Tết không mất phí cùng 46 chuyến xe chở hàng nghìn công nhân tỉnh đồng nai về quê đón Tết. Năm 2017, chương trình đc triển khai tại Thành Phố Hồ Chí Minh với 1.200 vé xe đưa tiễn công nhân lao động về quê trên TP.HCM.  https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-cuoc-3g-vinaphone/

Dịp Tết Nguyên Đán 2018, sự kiện “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” của Vinaphone tiếp diễn trao 1.200 vé tàu không mất phí mang lại công nhân trên các khu công nghiệp, khu chế xuất những tỉnh thành về quê đón Tết. Chương trình được Vinaphone phối kết hợp cùng với Tổng Liên đoàn Lao động nước ta, Tổng doanh nghiệp con đường sắt Việt Nam, công ty cổ phần tuyến đường sắt TP Hà Nội triển khai.

1.200 tấm vé của event được chọn trao khuyến mãi ngay đều là các công nhân và người lao động tiêu biểu mang kết quả lao động xuất sắc, tham dự tích cực cũng như có khá nhiều đóng trong hoạt động vui chơi của công ty. Mặt khác, “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” cũng để dành sự ưu tiên đến những công nhân mang thực trạng gian nan cũng như sẽ khá nhiều năm chưa về quê ăn Tết. https://dangky3g4g.com/

phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó tổng giám đốc Tổng đơn vị Viễn thông Vinaphone cho thấy thêm, Vinaphone hi vọng các chuyến tàu Tết của event sẽ góp phần chở niềm vui sum họp, đem đến một chiếc Tết Mậu Tuất quây quần, ấm cúng đến cùng với khá nhiều gia đình. Đấy cũng là niềm vui, niềm tự hào của Vinaphone khi được sẻ chia nhiệm vụ cùng rất cộng đồng dân cư, đóng góp thêm phần âu yếm sinh hoạt tinh thần các người công nhân trực tiếp cung cấp ra giấy tờ quan trọng vật chất, khiến giàu cho cộng đồng. Ông Hùng cho biết nơi đây năm thứ 3 Vinaphone thực hành chương trình và đã giúp rộng 4.000 công nhân tại những khu công nghiệp, khu chế xuất, mang theo niềm vui sum họp đến công nhân ở 20 tỉnh thành tại cả nước.

điểm khác biệt so với năm trước là năm nay 1.200 công nhân tiếp tục về quê tại 02 chuyến tàu SE30 được lĩnh vực tuyến sắt bày bố tư nhân giành cho chương trình với các suất ăn được giao hàng đầy đủ. Trong đấy, chuyến tàu bắt nguồn từ TP.HCM đi thủ đô Hà Nội trong lúc 13h ngày 11/2 chở 610 công nhân, chuyến tàu khởi đầu từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi TP Đà Nẵng khi 13h ngày 13/2 chở 590 công nhân về quê ăn Tết. Vinaphone cũng mong muốn lan tỏa ý nghĩa nhân văn của chương trình, lôi kéo sự tham gia của các doanh nghiệp khác để cuộc “xuân vận” của những người công nhân làm ăn xa xứ ko còn quá trắc trở.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.