Y Dược Thuộc Top 8 Ngành Lương Cao Hấp Dẫn Dành Cho Nữ Giới

0
33

Cục Thống kê Lao động Mỹ đăng tải trên The Balance về một số công việc lương cao dành cho phụ nữ. Đáng để ý trong Top 8 ngành lương cao dành cho nữ giới này có sự hiện diện của nhóm Y Dược sĩ

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018: Vững Bước Tương Lai

>> Cao Đẳng Y Dược TPHCM: Tầm Nhìn & Sứ Mệnh Đào Tạo Ngành Y Dược

Mức thu nhập một phụ nữ có thể đạt được là một chủ đề thu hút sự quan tâm trong thị trường lao động. Ở các vị trí và công việc khác nhau thì mức thu nhập của mỗi người cũng sẽ sở hữu sự khác nhau, và so mang nam giới thì mức thu nhập của nữ là cao hay tốt !
Cao đẳng Y Dược Hà Nội ghi nhận từ Cục Thống kê Lao động Mỹ, các công việc nữ giới sở hữu thu nhập cao bao gồm: chăm sóc sức khỏe, luật, quản lý nằm trong top những vị trí mang lại thu nhập cao cho phụ nữ.

Dưới đây là đồ vật hạng những công việc lương cao dành cho phụ nữ tính theo mức lương trung bình/tuần như sau.

1. Dược sĩ

kết thúc chương trình học Đại học, hay cao đẳng Dược và phát triển thành Dược sĩ, vị trí mang trách nhiệm quản lý và phân phát thuốc cho người bệnh theo chỉ huy của y sĩ, đồng thời đưa ra lời khuyên cho việc dùng những sản phẩm y tế.
bây giờ phần lớn các dược sĩ khiến cho việc tại các hiệu thuốc và doanh nghiệp dược phẩm, một số khác lại làm việc ở bệnh viện hay các phòng khám.
Để với bằng cấp đúng chuyên ngành và giấy phép hành nghề thì các Y Dược sĩ cần vượt qua 2 kỳ thi chuyên môn.
Bình quan thu nhập của một nữ dược sĩ với thể lên đến 1902 USD/ tuần và 98.904 USD/ năm.

2. Y tá

Y tá sở hữu nhiệm vụ là điều phối những hoạt động chăm sóc sức khoẻ. Khiến cho việc độc lập, hoặc làm tại phòng thí nghiệm cộng các dược sĩ, các y tá với thể mang đến sự chăm sóc sức khoẻ căn bản hay đặc thù.
Theo thống kê Y tá nữ với thể thu về 1682 USD/tuần và 87464 USD/tuần.

3. Lương y trị liệu

Đây là công việc với vai trò trợ giúp người bệnh vừa trải qua chấn yêu mến hay bệnh tật, kiểm soát nỗi đau và cải thiện chức năng vận động. Lương y trị liệu khiến việc tại văn phòng riêng, phòng khám bệnh viện hay viện dưỡng lão.
với bằng Cử nhân và bằng Tiến sĩ Vật lý trị liệu cũng như với giấy phép hành nghề thì bạn trở thành một y sĩ trị liệu. Công việc này mang thể thu về cho nữ giới 1307 USD/tuần hoặc 67934 USD/ năm.

4. Luật sư

các luật sư mang nhiệm vụ tư vấn và đại diện cho các cá nhân, siêu thị, tổ chức phi chính về các vấn đề pháp lý hoặc tranh cãi về pháp lý. Để phát triển thành luật sư, bạn cần với bằng đại học 4 năm ở chuyên ngành bất kì và bằng đại học 3 năm chuyên ngành luật.
Vượt qua kì thi đầu vào của bang cũng là một yêu cầu để hành nghề luật sư tại Mỹ.
Luật sư nữ có thể kiếm trung bình khoảng 1590 USD/ tuần hoặc 82680 USD/ năm.

5. Giám đốc điều hành

Giám đốc điều hành là người xây dựng kế hoạch, điều phối và bao quát sự vận hành của nhà hàng. Họ có thể làm cho việc trong các ngành công nghiệp từ tư nhân tới nhà nước. Mặc dù có mức thu nhập cao nhất trong các vị trí quản lý, họ cũng làm việc trong đa dạng giờ và chịu trách nhiệm quan trọng đối mang sự thành công của doanh nghiệp.
Nữ CEO sở hữu mức thu nhập trung bình 1572 USD/tháng hoặc 81744 USD/năm.

6. Vận hàng quản lý hệ thống thông tin và máy tính

Điều hành hệ thống thông tin và máy tính còn được gọi là Giám đốc kỹ thuật thông tin. Đây là vị trí sở hữu nhiệm vụ sáng sủa tạo, điều phối, tiến hành và phân tích các dự án liên quan tới máy tính.
Một công việc liên quan đến cả phần cứng và phần mềm, phát triển độc ác liệu, thiết kế website cũng như khái quát việc sáng sủa tạo những hướng đi và chiến lược IT cho nhà hàng.
phần lớn giám đốc công nghệ thông tin mang bằng Cử nhân chuyên ngành liên quan.
Một nữ giám đốc IT thu nhập trung bình 1529 USD/tuần hoặc 7958 USD/năm.

7. Nhân viên phát triển phần mềm

Một vị trí dành cho người sáng sủa tạo và sở hữu trình độ phát minh những chương trình máy tính. Nhiệm vụ kém cỏi là phân tích nhu cầu của quý khách, cũng sở hữu thể kiểu dáng những ứng dụng và viết code để cải thiện phần mềm hiện tại.
Nhân viên phát triển phần mềm nữ có mức thu nhập 1457 USD/tuần hay 75764 USD/năm.

8. Giám đốc nhân sự

Là công việc mang trách nhiệm tuyển dụng, phỏng vấn để mua ra các thành viên mới cho đội ngũ nhân viên nhà hàng.
ko các vậy họ cũng liên quan đến các vấn đề khác về nhân viên như chế độ đãi ngộ, tiện lợi và đào tạo. Nhân viên nhân sự cũng được đồ vật kiến thức để xử lý các mâu thuẫn tại công sở và sẵn sàng giải quyết những tranh cãi.
Nữ nhân vên nhân sự thu về trung bình 1300 USD/tuần và 67600 USD/năm.

Trên đây là các ngành đang có tiềm năng và thu nhập cao. Đặc trưng là ngành Y Dược. Vậy phải khách hàng trẻ mê say hay ưng ý Y Dược đó là một cơ hội để mang tương lai tương sáng sủa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.