Học Cao đẳng Dược ở Bình Dương

0
26

Cao đẳng Y Dược Bình Dương. Thí sinh chưa biết học ở Trường nào tốt nhất thì Mình sẽ chia sẻ cho bạn một trường nên học như sau.

Tìm hiểu về Bình Dương

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 7 trong 63 Tỉnh thành Việt Nam.

Bình Dương là một trong những địa phương năng động trong kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài. Với chủ trương tạo ra một môi trường đầu tư tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, tính đến tháng 10/2006, tỉnh đã có 1.285 dự án FDI với tổng số vốn 6 tỷ 507 triệu USD. Năm 2007, tỉnh Bình Dương đặt mục tiêu thu hút trên 900 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI), tăng hơn 2,5 lần so với năm 2006. Theo bảng xếp hạng Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2006, tỉnh Bình Dương đứng đầu cả nước với 76,23 điểm, trong khi thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, lần lượt xếp thứ thứ 40 với 50,34 điểm và xếp thứ 7 với 63,39 điểm.

Bình Dương có các làng nghề truyền thống, như điêu khắc gỗ, làm đồ gốm và tranh sơn mài. Từ xa xưa các sản phẩm gốm mỹ nghệ, sơn mài và điêu khắc của Bình Dương đã tham gia hội chợ quốc tế, đồng thời cũng đã xuất khẩu sang Pháp và nhiều nước trong khu vực.

Ở Bình Dương hiện nay chưa có trường nào đào tạo về Y Dược vì vậy bạn nên di chuyển vào TPHCM để học. Và Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM tốt cho các bạn.
Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh hệ chính quy năm 2018. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký nhập học hệ chính quy Cao đẳng Y Dược.

Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh hệ chính quy năm 2018 với 5 ngành là:

– Cao đẳng Y Dược

Cao đẳng Điều dưỡng

– Cao đẳng Xét nghiệm

– Cao đẳng Hộ sinh

– Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc: không phân biệt địa lý, tôn giáo, dân tộc chỉ cần yêu thích Y Dược muốn được học và tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc trở thành sinh viên của trường.

Năm 2018 nhà trường xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học.  Đây cũng là ngưỡng điểm chuẩn đầu vào của trường.

Các thí sinh muốn đăng ký học tại trường thì đăng ký theo các cách sau:

Các bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc có thể đăng ký trực tuyến trên website của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/04/2018, sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Dự kiến khai giảng vào tháng 7 và tháng 8.

Thời gian đào tạo hệ chính quy 3 năm, đào tạo theo hệ tín chỉ bắt đầu từ năm nay 2018. Bằng sinh viên nhận được sau khi kết thúc học và tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy. Bằng này có giá trị theo pháp luật quy định và được lưu hành trên toàn quốc.

Hồ sơ và thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến các bạn vui lòng gửi về địa chỉ dưới đây:

Miễm 100% Học Phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Địa chỉ TPHCM:  Số 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

Điện thoại/ Zalo/Line: 089.9955.990 – 096.9955.990

Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Please enter your comment!
Please enter your name here