Học cao đẳng Xét nghiệm tại tphcm trong thời gian là bao lâu

0
30

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018 cần nắm bắt kiến thức tuyển sinh một cách đầy đủ cũng như thời gian dạy học của ban giám hiệu nhà trường.

Xét nghiệm được xem là một trong các chuyên khoa đang có nhiều tiềm năng phát triển không chỉ ở Việt Nam và Cả Nước ngoài. Tuy vậy nhưng nguồn nhân lực của ngành này đang rất khan hiếm và cần được bổ sung ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đây cũng chính là lý do mà số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tăng mạnh.

Thời giờ học Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018 trong bao lâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của với các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để căn cứ học tại ban giám hiệu nhà trường

Sau khi đáp ứng được điều kiện ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch dựa quy định năm 2018, sinh viên ngành Xét nghiệm sẽ trải qua thời gian Giảng dạy là 03 năm. thời gian này, sinh viên tại đây sẽ lĩnh hội những thông tin chuyên sâu nhất về chuyên khoa Xét nghiệm dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu Kỹ năng , chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với ngành .

cao-dang-y-duo

Nhờ chương trình dạy học đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH, kết hợp lối tư duy dạy học hiện đại lấy khả năng chuyên ngành tay ngành làm thước đo, kiến thức Thực tại làm nền tảng giúp sinh viên không chỉ chuyên khoa Xét nghiệm mà thật ra những ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,… có được thông tin lý thuyết vững vàng cũng như trình độ ứng dụng thông tin đã học vào Hiện trạng cao.

đặc thù, sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm HCM còn được những nhà tuyển dụng phân tích cao nhờ khả năng bắt nhịp ngành nghề làm việc nhanh cũng như hành nghề ngay được việc dù chỉ mới tốt nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện ứng tuyển , những thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018. Vậy hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

 • Phiếu đăng ký ứng tuyển dựa mẫu năm 2018.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông .
 • Y sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
 • Bản sao học bạ THPT (photo công chứng)
 • 01 Y sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 Ảnh 3×4 có ghi thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: Ngoài ra họ và tên, trung tâm, số điện thoại
 • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ trung tâm liên lạc và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài Dạy học Cao đẳng Xét nghiệm HCM, ban giám hiệu nhà trường còn mở rộng đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, những hệ Trung cấp….đáp ứng yêu cầu học tập của với các đối tượng.

Khi hoàn thiện xong hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018, thí sinh có thể gửi đứng tiếp về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện căn cứ hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch để được ứng tuyển một cách sớm nhất.

Nguồn: http://caodangykhoatphcm.edu.vn/cao-dang-xet-nghiem/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.