Cần phải chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và tiết kiệm?

0
16

Hiện này, khi lướt một vòng trên google chúng ta có thể nhanh chóng nhìn thấy các tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những nhà đem đến dịch vụ vận chuyển như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi như vậy. Thế nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay bảng giá của các nhà cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những thắc mắc khác về những nhà này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm thú vị chưa ai kể về các nhà đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời mách bạn một vài tips đơn giản nhưng rất giúp ích cho chúng ta rất nhiều lúc dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài bí mật ít tổ chức mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người sử dụng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nhà đem lại dịch vụ vận chuyển công bố công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có không ít khách hàng cảm thấy kinh ngạc khi giá cước thực tế mình cần chi cao hơn nhiều so với bảng giá niêm yết.
– Bất kì tổ chức cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi lô hàng của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  sản phẩm được chuyển tận tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những công ty để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Nếu bạn định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được thuận lợi. Bởi vì hiện nay có rất ít nơi gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định đăng kí; bên cạnh đó hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho lô hàng của bạn.
– Đảm bảo rằng mặt hàng của bạn không nằm trong danh mục hàng hóa không được phép nhập khẩu vào Hoa Kì, hay những hàng hóa đặc biệt theo quy tắc của quy tắc hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là với các hàng hóa khó khăn như thực phẩm, bạn nên cẩn thận khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên báo ngay cho đơn vị đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển mặt hàng ra quốc gia ngoài khó khăn hơn nhiều so với chuyển hàng sản phẩm nội địa, Nên, bạn nên điền tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn phải đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.