Decal dán sàn- loại in ấn mới trên thị trường

0
31

Xu hướng trang trí sàn nhà, nền gạch văn phòng, không gian sống đã là nhu cầu thiết yếu của con người thế kỉ 21. Cách trang trí phổ biến là lát gạch men đã được thay thế bằng một cách trang trí sàn nhà tiện dụng hơn rất nhiều. Họ dùng decal dán sàn để trang trí.
Đây là một phương pháp trang trí rất mới, ở thị trường Việt Nam nước ta hiện chưa được sử dụng rộng rãi.

Decal dán sàn cũng là một loại in ấn decal, từ ngày ra đời decal đã không ngừng phát triển ra nhiều loại hình đáp ứng tất cả nhu cầu trang trí, quảng cáo từ người khách hàng dễ tính đến khách hàng tỉ mỉ, cẩn trọng.

Decal dán sàn về cơ bản cũng như decal thông thường, là một tấm giấy gồm 4 lớp.
Lớp đầu tiên mặt là giấy, nội dung cần thể hiện trên nhãn sẽ được in trên lớp này.
Lớp thứ hai keo sẽ được phủ lên trên mặt đáy của lớp mặt.
Tiếp đến là lớp silicon ( Hay PE-silicon ) được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế.
Lớp cuối cùng là lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Bởi vì đặc tính phải dán trên nền nhà sẽ bị dẫm đạp lên rất nhiều nên decal dán sàn có khả năng chống xước cao, dễ dàng tháo gỡ và dễ dàng để thay thế. Keo bám cực chắc và khít với sàn nhà, không hề bong tróc lên.
Màu sắc về hình ảnh in decal dán sàn cũng rõ nét, đều màu và đặc biệt rất lâu phai màu. Sử dụng in decal nhanh dán sàn để trang trí là một phương pháp vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo ra sự mới lạ, khiến cho khách hàng chú ý đến hình ảnh quảng cáo, thông tin sản phẩm, thu hút được sự quan tâm của thị trường tiêu dùng.
Decal dán sàn có độ bền cao và thậm chí có thể được sử dụng ngoài trời trên bề mặt đường sẵn xụi, với một lớp phủ bảo vệ hình ảnh, decan dán sàn chống rách và trầy cao.

Những nơi thích hợp nhất cho decal dán sàn như: siêu thị, showroom trưng bày sản phẩm, hàng tiêu dùng và thực phẩm, trung tâm thương mại, những nơi công cộng có đông người qua lại hay không gian giới hạn. Thiết kế lạ mắt và màu sắc tươi sáng bắt mắt là một trong những yếu tố quan trọng để đem đến hiệu quả cao.
Đây dự sẽ là một trong những phương pháp trang trí, in decal nhanh quảng cáo làm “mưa gió” trong thời gian tới. Giá thành để in decal dán sàn như decal thông thường rất vừa tầm cho mọi người có thể dễ dàng in ấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.