Gạt tàn là một phụ kiện xì gà rất cần thiết

0
30

Gạt tàn là một phụ kiện xì gà rất cần yếu dành cho những người đam mê hút xì gà, nuối tiếc là đến giờ thị phần gạt tàn xì gà ko còn được thịnh vượng như trước. Mang vẻ như rất nhiều nhà sản xuất phụ kiện xì gà đã giới hạn cung ứng các mẫu gạt tàn có kiểu dáng mới, một số chiếc gạt tàn cổ đã bị ngưng phân phối chỉ vì chúng ko còn phù hợp ở thời đại này nữa.

Chiếc phụ kiện xì gà tphcm độc đáo nhất xuất hiện trong các năm gần đây là một mẫu gạt tàn kim khí Stinky. Món phụ kiện xì gà này được đặt theo tên của người ngoài mặt ra nó – Stinky, 1 người có lòng ham xì gà. Ông đã mẫu mã ra 1 dòng bát kim loại lớn với những khe to để đặt xì gà. Món phụ kiện xì gà này đủ to để cất rất nhiều tàn thuốc, và mang những khe đặt thuốc rất chắc chắn.

Gạt tàn xì gà khiến bằng chất liệu pha lê đã rất phổ thông tính từ lúc khi chúng được phân phối lần trước hết đến với tay người tiêu dùng. Điều này cũng không có gì đáng kinh ngạc, vì pha lê trong suốt khôn xiết phù hợp mang lớp tàn xì gà xám. Thủy tinh, và đặc trưng là pha lê rất tiện lợi khiến sạch chúng.

Gạt tàn xì gà pha lê cũng hạn chế được vết bẩn và nó cũng chịu được nhiệt độ cao. Pha lê cũng là một món đồ trang hoàng rất thời thượng khiến cho nổi trội lên thời trang và sự sang trọng của chủ nhân nó. Giá mua phụ kiện xì gà thường có mức trong khoảng bình dân tới cao cấp tùy thuộc vào chất liệu, thiết kế hay màu sắc của chúng.

Gạt tàn xì gà làm bằng gốm cũng rất bóng bẩy và thuận lợi cho việc lau chùi sạch sẽ. Dù rằng chúng khá mong manh, nhưng bù lại chúng tạo ra cảm giác nhìn tiên tiến và giản dị hơn những chiếc gạt tàn xì gà pha lê khác và sở hữu pha chút nét cổ điển hơn. Bên cạnh đó gạt tàn xì gà bằng gốm lại dễ vỡ vạc hơn dòng gạt tàn bằng kim loại và pha lê ví như bạn lỡ tay đánh rơi chúng.

Lúc bạn mang nhu cầu tìm một mẫu gạt tàn xì gà thì cũng cần phải cân đề cập xem kích thước điếu xì gà của bạn với thích hợp có khe để xì gà trên gạt tàn hay ko. Bạn với thường hút thuốc một mình không? Bạn sẽ đặt gạt tàn ở đâu trên bàn làm việc hay bàn tiếp khách? Và nên tậu dòng phụ kiện xì gà như thế nào mới là phù hợp và tiện lợi nhất.

Phụ kiện xì gà chính là món đồ tiêu dùng cần thiết nhất để giúp cho việc hút xì gà của bạn trở nên tiện dụng và trọn vẹn nhất. Đối mang các dân chơi xì gà thì việc tim tòi, nghiên cứu và mang các món phụ kiện xì gà là không thể thiếu được. Một món phụ kiện xì gà cần phải có nhất dành cho người hút chậm tiến độ chính là gạt tàn xì gà.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.