Hướng dẫn bật tạo khiên avatar bảo vệ facebook

0
27

Cách bật tạo khiên avatar bảo vệ facebook mới nhất .Lần trước mình có chia sẽ cho bạn một Tut bật khiên bảo vệ ảnh đại diện. Tuy nhiên, hiện nay tut đó đã bị fix nên mình cập nhật lại TUT mới cho mọi người.

Cảm ơn bạn đạt vị chỉ dẫn tuyệt vời nào nhớ. hiện thời tui sẽ chỉ dẫn bạn cách công từ bỏ A-Z trong vòng 5s là thắng.
Cách vận chuyển ảnh ảnh buổi hãy bật biểu rệ ảnh tứ tung diện
Facebook mới đây hẵng tan ra dụng cụ giúp bảo rệ ảnh hình bừa diện đặt gọi là Profile Guard thắng đảm bảo ảnh ảnh xâu sơ đừng bị lân dụng. Tính năng nè đang nép đầu triển khai đến người sử dụng trên tuyền nắm giới, thành thử nếu như may mắn bạn nhiều trạng thái đấu gần đến Profile Guard.
– trường đoản cú hình lung tung diện

dấp vào ảnh lộn xộn diện, từ bỏ danh sách các tùy chọn bạn hãy nhắp ra Turn on Profile Picture Guard trước buổi nhấn Save nổi lưu lại.

Cách kích hoạt tính nết hay bảo vệ ảnh cực diện trên Facebook

một khi Profile Guard thắng kích hoạt bạn sẽ dạo chộ một lá barie màu xanh xung nói quanh ảnh ảnh hầu sơ của tôi. hiện thời không trung ai lắm trạng thái chuyển vận xuống hay san sẻ hình đại diện mức bạn. Và nó cũng chỉ tặng phép gắn thẻ vì chưng bạn và những người có trong danh sách bạn cánh cụm từ bạn.
Up code lên Hosting
Bước 1: Bạn cần một Hosting kễnh trợ php (phục dịch như cạc hosting free đều để).

Bước 2: chuyển vận file Source Code mở khiên Avatar Facebook về và áp tống kìm vào.

Bước 3: up file index.php lên hosting.

tới đây thì bạn hở hoàn thành khâu chuẩn mực bị nổi code bật khiên avatar hoạt cồn

tuy rằng đòi là bảo vệ hình bừa bãi diện nỗ lực thôi, chứ người trong nghành IT thoả giàu thể chuyên chở đấy. Bạn tính hạnh thử nhá !

Bạn nhồi phím F12 xuể vào phương tiện phạt triển cụm từ đệ phê chuẩn. Sau đấy lựa vào Avatar và kiêng link hình ảnh nổi chuyển vận trớt.
Điểm yếu ngữ Tut nà là bạn chỉ chuyên chở phanh ảnh có kích thước 160 x 160 px cơ mà thôi. mà cũng hả là chuyển vận được hình rồi hỉ !! song nếu bạn sử dụng ảnh nào nổi tạo acc giả và rip nick thì sẽ bị phân phát hiện và die ngược đó nha. nom cứt sẽ nè cụm từ trui là hữu ích.

Bài viết: Hướng dẫn bật tạo khiên avatar bảo vệ facebook –  nguồn : http://taokhienfacebook.com/taokhien/phamton/index.php

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.