Hướng dẫn cách đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng nhất

0
35

Sau bài post trước, bạn đã được tìm hiểu cơ bản về FDA là gì và FDA có tác động như thế nào khi bạn gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho chúng ta phương pháp đăng ký FDA lúc gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả nhất.
 

1. Biết được Những đối tượng nào phải đăng kí FDA?
Trong khi đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, yếu tố đầu tiên là chúng ta nên chú ý Xác định Ai phải đăng kí FDA. Bởi vì Tất cả những doanh nghiệp sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ nên đăng ký với FDA. Chính Chính vì thế, bạn nên để ý đến điều này khi đăng kí dịch vụ.

2. Ghi nhớ những Thông tin bắt buộc ghi trong quá trình đăng kí FDA
Bạn nên nhớ Mỗi bảng đăng ký phải bao gồm những thông tin sau:
+ Danh sách thực phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng các thông tin đã báo cáo là chân thực, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tất cả các cơ sở ngoài nước Mỹ nên chỉ định một đại diện ở Hoa Kì, là người cư trú hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh tại Hoa Kì và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà  đơn vị sử dụng;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và tổ chức quản lý (nếu có);
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
Sau khi hoàn thành việc ghi giấy đăng kí, bạn nên kiểm tra cẩn thận để đảm bảo những thông tin đã điền là đúng.

3. Trình bày trong trường hợp có sự thay đổi so với bảng đăng kí trước đó
trong trường hợp có sự thay đổi bất cứ vấn đề nào trong bảng đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã hoàn tất đã gửi của công ty, phải bổ sung một bản khai báo trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, lô hàng của bạn có thể gặp vấn đề lúc gửi thực phẩm đi Mỹ.

Với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không đảm bảo rất cả những nguyên tắc cơ bản trên. FDA sẽ điều nhân viên với những thông báo về yêu cầu của toà án, tố tụng, phạt tiền, tịch biên, tiêu huỷ, và hình phạt liên quan đến việc không gửi Thông báo trước kịp thời và chính xác. Không chỉ thế, kiện hàng của chúng ta sẽ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.