Kệ siêu thị đơn mua ở đâu giá rẻ?

0
29

Kệ siêu thị đơn là kệ siêu thị được kê áp sát vách tường, kệ là 1 trong những công cụ quan trọng để trưng bày hàng hóa. Tiết kiệm không gian trên cao, làm cho không gian cửa hàng thêm rộng rãi hơn. Vậy mua kệ siêu thị đơn ở đâu để có giá rẻ mà hàng lại chất lượng?

Lý do nên chọn kệ siêu thị đơn Vinatech:

Kích thước tiêu chuẩn kệ đơn siêu thị: 
Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m
Chiều dài: 70cm, 90cm, 1,2m
Chiều rộng: 41cm, 49cm
Tầng: 3-6 tầng đợt
Trọng tải : 70kg/sàn
Màu: Trắng
Chất liệu: Sắt phun sơn tĩnh điện


Phù hợp với mọi không gian cửa hàng. Kệ để hàng được thiết kế 3-6 tầng đợt, quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm hoặc bớt các tầng kệ tùy theo chiều cao của hàng. Nếu chiều cao của hàng hóa thấp, quý khách nên sử dụng 5-6 tầng đợt, các tầng này hoàn toàn có thể nâng lên hoặc hạ xuống như: Bánh kẹo, mỹ phẩm, khăn … Các loại hàng có chiều cao tương đối như: Nước ngọt hoặc hóa phẩm: bột giặt, …nên để 4-5 tầng đợt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các vấn đề xung quanh việc mở siêu thị, cửa hàng, các bạn vui lòng gọi hotline:0982. 853. 331- 0918. 648. 868 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Những năm qua nhận biết được nhu cầu của thị trường, cũng như để đáp ứng được các tiêu chí của các doanh nghiệp kinh doanh siêu thị, Vinatech đã nhập khẩu các trang thiết bị công nghệ mới nhằm đầy mạnh sản xuất và cho ra những sản phẩm kệ siêu thị chất lượng ngày càng tốt hơn, giá thành rẻ hơn, mẫu mã, chủng loại đa dạng tiện cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.