Mật ong quận bình tân giá bao nhiêu

0
76

Mật ong nguyên chất là một trong những sản phẩm quý đối với sức khỏe của chúng ta, từ xa xưa các cha ông đi trước đã áp dụng mật ong để chữa bệnh rất hiệu quả, ngày nay thì chúng ta dùng thuốc để chữa bệnh còn mật ong thì hay dùng để tăng cường và cải thiện sức khỏe. ở thành thị ngày nay có rất nhiều nơi bán mật ong, mật ong nuôi có và mật ong rừng cũng có tuy nhiên không phải nơi nào cũng nguyên chất.

Và giá một nơi lại mỗi khác, có nơi bán 100.000/ lít có nơi bán cả 300 đến 400 ngàn/ lít. Vậy mật ong nguyên chất bán giá là bao nhiêu mời các bạn truy cập giá mật ong rừng nguyên chất bao nhiêu một lít

mật ong nguyên chất rừng và mật ong nuôi có gì khác nhau?

Mật ong rừng: được lấy từ những tổ ong trong những khu rừng tự nhiên. Những chú ong này đi hút mật một cách tự do từ nhiều các loại hoa trong khắp khu rừng mà chúng sinh sống. Vì được ong hút mật từ nhiều loại hoa nên người ta còn gọi loại mật ong này là mật ong đa hoa.

Mật ong nguyên chất: được nuôi vào những thùng gỗ, được di chuyển khắp nơi và đặt vào những khu rừng đang mùa hoa nở rộ để ong hút mật. Chẳng hạn, đến mùa hoa cà phê, những chú ong sẽ được di chuyển đến vùng Tây Nguyên, được đặt vào những khu rừng cà phê bạt ngàn với hoa nở trắng xóa. Hay đến mùa hoa nhãn, hoa vải nở rộ, những chú ong lại được di chuyển đến những cánh rừng nhãn, vải rộng lớn ở mạn Hưng Yên, Bắc Giang… Vì chỉ được đặt ở những khu rừng có những cây trồng nhất định, nên ong chủ yếu hút mật từ một loại hoa và mật của chúng được gọi là loại mật đơn hoa.

Mật ong là một trong những thực phẩm hay các bạn nếu mua về làm thuốc thì bạn nên mua mật ong rừng để làm thuốc nhé. vì trong mật ong rừng có nhiều mật đa dạng tự nhiên hơn loài ong nuôi và đặc biệt mật ong rừng sẽ không có thuốc kháng sinh mà người dân hay dùng để phòng bệnh cho con ong nuôi…

Xem thêm: cách thử ong nguyên chất thật giả

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.