Những điều bạn chưa biết về những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
29

Thời gian gần đây, nếu lướt vài vòng trên mạng ta sẽ dễ dàng tìm thấy các doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các nhà mang đến dịch vụ chuyển phát như vậy mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng đến thế. Nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của các doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các câu hỏi khác về những tổ chức này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho chúng ta vài kiến thức thú vị không phải ai cũng biết về những công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời mách bạn một vài bí quyết đơn giản nhưng sẽ hữu ích cho chúng ta không ít lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài chuyện không nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người sử dụng:

– Các khoản phụ phí: Các mức phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những tổ chức cung cấp dịch vụ chuyển phát cung cấp công khai đều chưa tính phí VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Chính vì thế có vài người dùng cảm thấy kinh ngạc khi mức giá thực tế mình phải chịu đắt hơn nhiều so với bảng cước đã tham khảo.
– Bất kì nhà đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi sản phẩm của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  mặt hàng được giao đến tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Trong trường hợp chúng ta sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. mặt hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được nhanh chóng. Bởi hiện nay có rất ít doanh nghiệp gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta có ý định đăng kí; bên cạnh đó hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của chúng ta.
– Chắc chắn rằng sản phẩm của chúng ta không thuộc danh mục mặt hàng không cho phép nhập khẩu của Mỹ, hay những sản phẩm đặc biệt theo luật pháp của quy định 2 nước Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là đối với các sản phẩm khó khăn như thực phẩm, bạn cần thận trọng trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần Cập nhật ngay cho doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng sản phẩm ra nước ngoài rắc rối hơn không ít so với chuyển phát mặt hàng nội địa, Chính vì thế, bạn cần điền tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi phải đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để giảm thiểu mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn cần tra để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.