Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp

0
30

Trong bối cảnh buôn bán online ngày một lớn mạnh thì nhu cầu về tải, giao nhận hàng hoá cũng ko giới hạn gia tăng. Nhưng ít ai có thể biết được những trở ngại khó khăn mà các đơn vị giao nhận hay những "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc liên lạc

quá trình tỉnh thành hoá ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề giao thông cũng vướng mắc. các bạn luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi lúc, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở quá trình giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

hai. Vấn đề thời gian
thời gian là một trong các nguyên tố góp phần tạo nên sự khó khăn khốc liệt trong thị trường giao nhận. các bạn có thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu họ tìm được một nhà sản xuất với tốc độ và thời kì giao hàng tốc độ hơn.
thực tại, mang tất cả công ty làm nhà sản xuất giao nhận hay các shipper không ngừng nổ lực đem đến cho các bạn sự hài lòng rẻ nhất nhưng có quá nhiều vấn đề phát sinh trong công đoạn chuyển hàng đến cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, liên lạc tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá phổ thông. Hoặc trong quá trình giao hàng cho 1 quý khách khác, họ phải mất thời kì chờ đợi để quý khách chậm triển khai nhận hàng thành công.

3. Thù lao phải chăng
mang mỗi đơn hàng, những shipper có thể nhận trong khoảng 15.000 đến 30.000đ tuỳ vào khoảng bí quyết và chiếc hàng hoá tải. công việc đòi hỏi shipper phải biết rành trục đường, không những vận chuyển hàng hoá mà còn phải sắm ra địa chỉ của khách hàng, phải chờ đợi và mất 1 khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. khó khăn khốc liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì những tổ chức giao nhận, các nhà sản xuất giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ ngừng thi côngĐây, dẫn đến sự khó khăn ác liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà sản xuất là khác nhau nên cũng không giảm thiểu khỏi trường hợp gặp 1 dịch "phá giá thị trường".
các bạn luôn muốn hàng hoá của mình được vận chuyển an toàn và tầm giá chuyển vận phải thích hợp nên sở hữu rất nhiều nhà cung cấp không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị trường giao nhận, nhiều trận chiến giành giật khách cũng xảy ra theo chậm triển khai.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thiệt thà chịu thiệt thòi
1 vấn nạn mà đề cập các shipper lâu năm cũng ám ảnh chậm tiến độ là gặp phải chủ hàng lường đảo. bình thường, các shipper sẽ đặt cọc tiền hàng trước rồi sau chậm triển khai mới nhận lại tiền từ khách hàng sau. Lợi dụng điều này, các kẻ lừa đảo đã lợi dụng để cướp đoạt tiền cọc của các shipper.

Sau khi bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc hình như là không thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì không thể tậu ra thông tin của chủ hàng.
các shoppers trên myFace hẳn ai cũng muốn với 1 nhà sản xuất giao nhận hàng hoá rẻ để tạo được uy tín và lòng tin nơi người dùng. đồng thời, cũng luôn muốn thuận lợi hơn cho các shippers. vì vậy, lực lượng myFace ko ngừng hỗ trợ các shoppers khi tích hợp luôn cả nhân tiện ích giao hàng; myFace liên kết sở hữu phổ quát nhà cung cấp chuyên chở uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… những shoppers mang thể tuyển lựa những doanh nghiệp vận tải phù hợp mà vẫn với thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá sở hữu tới được tay người dùng hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

giả dụ mang bất kỳ khó khăn gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để đáp ứng bạn tốt nhất nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.