Ở đâu bán cờ tổ quốc giá rẻ, chất lượng, uy tín

0
32

Vì độ phổ biến của cờ tổ quốc rất lớn nên cờ tổ quốc được bày bán khắp nơi. Vậy ở đâu bán cờ tổ quốc giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé

bán cờ tổ quốc giá rẻ

Đặc điểm cờ tổ quốc Việt Nam

Tìm hiểu về cờ tổ quốc trước khi biết ở đâu bán cờ tổ quốc giá rẻ nhé. Năm 1976, sau khi Việt Nam thống nhất, Quốc hội Việt Nam khóa VI đã lấy cờ tổ quốc của Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, làm quốc kỳ của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, với vài thay đổi nhỏ so với mẫu cờ nguyên thủy. Đây chính là lá tổ quốc chính thức đại diện cho nước Việt Nam thống nhất từ 1976 đến nay.

Kích thước tiêu chuẩn của cờ

Quốc kỳ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hình chữ nhật, chiều rộng bằng hai phần ba chiều dài, nền đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng năm cánh. Điểm giữa ngôi sao vàng đặt đúng điểm giữa (điểm giao nhau của hai đường chéo) Quốc kỳ. Khoảng cách từ điểm giữa ngôi sao đến đầu cánh sao bằng một phần năm chiều dài của Quốc kỳ. Một cánh sao có trục vuông góc với cạnh dài Quốc kỳ và hướng thẳng lên phía trên theo đầu cột treo Quốc kỳ. Tạo hình ngôi sao: từ đầu cánh sao này đến đầu cánh sao đối diện là đường thẳng, không phình ở giữa, cánh sao không bầu. Hai mặt của Quốc kỳ đều có ngôi sao vàng trùng khít nhau. Nền Quốc kỳ màu đỏ tươi, ngôi sao màu vàng tươi.

Nguồn: wikipedia

Sau khi tìm hiểu đầy đủ về cờ tổ quốc thì chúng ta cùng tìm hiểu sang ở đâu bán bán cờ tổ quốc giá rẻ nhé

Ở đâu bán cờ tổ quốc giá rẻ, chất lượng, uy tín tại TPHCM?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm phong phú trong ngành in ấn và may mặc, Công Ty TNHH Lá Cờ Việt (VIETFLAG) bắt đầu đi vào sản xuất lá cờ vào năm 2012. Chỉ trong một thời gian ngắn, VIETFLAG đã chiếm được một thị phần đáng kể ở thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Nam Bộ và một phần Trung Bộ.

VIETFLAG tự tin là địa chỉ bán cờ tổ quốc giá rẻ và đảm bảo chất lượng, chính hãng nhất hiện nay.

Hãy đến với chúng tôi – chúng tôi là nơi để bạn mua cờ tổ quốc chất lượng, uy tín – chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất với giá thành cạnh tranh nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0912 755 911

Email 1: congtylacoviet@gmail.com

Email 2: lienhe@lacoviet.com

CÔNG TY TNHH SX TM LÁ CỜ VIỆT

Mã số thuế: 0314515514

Địa chỉ: 77/13/73 Phạm Đăng Giảng, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Xưởng in: Số 46 Đường số 20, Khu Phố 2, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Xem chi tiết sản phẩm cờ tổ quốc tại đâyhttps://vietflag.vn/san-pham/co-to-quoc/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.