Phân loại in Standee cuốn

0
18

Căn cứ vào loại chất liệu in standee, hay nói chính xác hơn là căn cứ vào chất liệu làm chân cuốn standee thì standee cuốn được chia thành những loại cơ bản và có đặc thù phổ biến sau:
Standee cuốn nhựa: Đây là loại standee có chân cuốn được thiết kế từ vật liệu nhựa sang trọng, đảm bảo độ bền cao, không han gỉ trong môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên loại chất liệu nhựa khá nhẹ nên loại in standee này không sử dụng không tính trời được, mà độc quyền dùng cho các sự kiện trong căn hộ.

In Standee cuốn nhôm: Loại standee này được đặc trưng bởi chân standee được thiết kế từ vật liệu nhôm cao cấp, giúp cho sản phẩm luôn sáng bóng như mới, độ bền cao, đem đến sự đẹp cho không gian văn phòng tổ chức sự kiện, triển lãm, hội nghị,…
Standee cuốn nhôm xa sỉ: Cũng giống với standee chân cuốn nhôm, nhưng sản phẩm này có độ bền cao và tính thẩm mỹ cũng cao hơn do chất liệu chân cuốn là inox xa sỉ, bền đẹp. Và đương nhiên giá thành của nó cũng lớn sơn so với standee chân nhôm thông thường, hòa hợp với các không gian xa sỉ, sự kiện lớn.
Standee chân cuốn mini để bàn: Đây là sản phẩm được thiết kế với cấu tạo và loại vật liệu như các loại standee. Điều khác biệt lớn nhất của loại banner cuốn này là kích thước nhỏ gọn dạng A3 hoặc A4, phù hợp để bàn hoặc những giá kệ trưng bày sản phẩm.

Standee chân cuốn nhôm hào hoa được cấu tạo với hộp bằng nhựa phun nhũ ngoại hình, tạo phải vẻ đẹp dày dặn và cao cấp, cây sắt được làm từ sơn tĩnh điện bền cao cấp, thanh nẹp bằng nhôm không han gỉ, giúp sản phẩm in standee cuốn bền đẹp mãi theo thời gian. Đặc trưng rất hòa hợp với không gian nhỏ hẹp, tiết kiệm diện tích.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.