Sở hữu du thuyền với 10 tỷ đồng

0
99

So với những chiếc du thuyền mới, việc sở hữu một du thuyền đã qua sử dụng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Mặt khác, du thuyền nếu được bảo trì thường xuyên sẽ sử dụng tốt trong 15 – 18 năm. Trong 5 năm đầu, giá trị của du thuyền sẽ giảm từ 7% đến 10% qua mỗi năm. Đây là nguyên do khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm du thuyền có chất lượng sử dụng tốt, trong khi giá chỉ bằng 50% giá mua mới ngoài thị trường.

Ví dụ như, một chiếc du thuyền Azimut loại hơn 13m, mới 90% tại châu Âu được chào bán với giá 450.000 USD trên website Vimarine – đơn vị môi giới du thuyền tại Việt Nam. Giá mua mới của chiếc du thuyền này là 800.000 USD.

so-huu-du-thuyen-voi-10-ty-dong

Một du thuyền đã qua sử dụng có flybridge của Azimut. Ảnh: Azimut.

Với 450.000 USD, khách hàng có thể mua du thuyền Azimut (Italy), dài 13,86m, có flybridge (cầu bay), 2 trạm lái, 3 cabin và 2 phòng tắm với trang thiết bị đầy đủ thay vì mua mới du thuyền dạng coupe (1 tầng) với 2 cabin, hạn chế tiện nghi của một số thương hiệu tầm trung.

so-huu-du-thuyen-voi-10-ty-dong-1

Boong flybridge trên du thuyền. Ảnh: Azimut.

Website của Vimarine hiện chào bán gần 100 loại du thuyền từ khắp nơi trên thế giới, chủ yếu từ châu Âu. Trong đó, phân khúc du thuyền cũ có flybridge, mức giá từ 400.000 USD đến một triệu USD được tìm kiếm nhiều trên website này.

Du thuyền flybridge đã qua sử dụng là lựa chọn hàng đầu và có giá trị bán lại cao. Ảnh: Azimut

Du thuyền flybridge đã qua sử dụng là lựa chọn hàng đầu và có giá trị bán lại cao. Ảnh: Azimut

Các sản phẩm được chào bán tại Vimarine đều được kiểm chứng bởi đội ngũ chuyên gia du thuyền quốc tế. Nhờ đó, Vimarine có thể tư vấn và giúp khách hàng tìm kiếm du thuyền phù hợp với ngân sách, yêu cầu và kích thước.

Vimarine hiện là nhà phân phối của 5 thương hiệu gồm: 2 thương hiệu du thuyền Azimut Yachts & Sessa Marine (Italy), cano & thuyền máy Monterey & Nautique (Mỹ), thuyền chở khách Gulf Craft (Ả Rập).

Ngoài ra, Vimarine còn có thế mạnh trong việc môi giới các du thuyền và cano đã qua sử dụng từ 6m đến hơn 30m với các mức giá từ 100.000 USD đến hơn 5 triệu USD.

(Nguồn:Vimarine)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.