Standee cuốn tốt như thế nào?

0
18

Standee cuốn nhôm còn gọi giá cuốn nhôm, giá kéo, giá chữ T, roll up standee,… là loại giá cuốn đẹp, đẳng cấp vì tốn ít diện tích trưng bày, có thể đặt ở nơi không gian hẹp. Sản phẩm in standee có bề mặt đế rộng vững trãi, treo đồng thời hai hình ảnh trưng bày.

Standee cuốn nhôm được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện từ lớn đến nhỏ: hội thảo, lễ hội truyền thống, ca nhạc, sự kiện event hội chợ triển lãm, sử dụng rộng rãi ở các khu trưng bày sản phẩm , khu mua sắm: mỹ phẩm, resort spa, trang trí nội thất, thư viện, … Vì vậy In standee cuốn nhôm cao cấp rất được ưa chuộng và bán chạy nhất thị trường hiện nay.

Standee cuốn nhôm cao cấp là mẫu standee cuốn sang trọng, phù hợp cho việc quảng cáo cho các khu du lịch resort, hãng mỹ phẩm lớn và các sản phẩm cao cấp.

Mẫu in standee cuốn sang trọng cao cấp và có độ bền lâu nhất trong các loại standee cuốn. Với thiết kế sang trọng cùng với chất liệu nhôm đặc cao cấp nguyên khối đem lại giá trị sang trọng và chất lượng tuyệt đối.

Chất liệu nhựa PR được phun sơn giả màu nhôm cao cấp, có thanh chống bằng sắt
Kích thước chuẩn:0.8 X2.0m
Sản phẩm có bề mặt đế rộng, đẹp chắc chắn và bền.
Tốn ít diện tích trưng bày, có thể chịu được gió khi để ngoài trời.
Mẫu mã thanh lịch, đạt tính thẩm mỹ cao
Tái sử dụng nhiều lần, cơ động khi di chuyển.
Việc sử dụng standee cuốn nhôm cao cấp luôn vì mẫu mã đẹp, bền chắc nhưng giá thành lại rẻ, rất thích hợp cho việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ ngoài ngoài trời, tiết kiệm được chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp nhưng cũng không quên mang lại hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.