Tư vấn cách chọn mua bàn thu ngân giá rẻ

0
39

Trong lĩnh vực buôn bán hàng tạp hóa hay siêu thị mini thì quầy thanh toán là thiết bị rất quan trọng , Các chủ cửa hàng hay hệ thống siêu thị nào cũng muốn mua được quầy thu ngân giá rẻ để tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị ban đầu.

Vậy thì làm sao để có thể mua được những chiếc quầy thu ngân tốt mà có mức giá thấp đây? Sau đây mình sẽ chia sẻ cho bạn hai cách thức mua quầy thu ngân chất lượng với mức giá rẻ. Đây cũng là những kinh nghiệm mình đã áp dụng và đạt được kết quả như mong muốn.

Mua bàn thu ngân giá rẻ trong các dịp giảm giá, khuyến mại
Cách thứ nhất là người mua hàng sẽ chọn được những sản phẩm giá rẻ trong những sự kiện có chương trình giảm giá, thanh lý tại các đại lý cung cấp bàn thu ngân uy tín. Với cách này thì khách mua hàng cũng cần chú ý hãy chọn đúng địa chỉ cung cấp được khách hàng đánh giá cao để tránh mua phải các loại bàn thu ngân kém chất lượng, bị lỗi.

Thông thường, để tri ân khách hàng cũng như có thể giải quyết các sản phẩm quầy thu ngân siêu thị tồn đọng trong kho thì các đơn vị bán hàng sẽ có chương trình giảm giá thấp nhất có thể nhằm mục đích thu hút khách hàng cũng như thu hồi vốn nhanh chóng, từ đó có thể có thêm diện tích lưu trữ hàng mới cũng như nguồn vốn để lấy thêm các sản phẩm khác.

Mua quầy thu ngân giá rẻ tại đơn vị sản xuất trực tiếp
Cách thứ hai là người mua hàng nên chọn những địa chỉ bán hàng có xưởng sản xuất trực tiếp, vì không qua các đơn vị trung gian nên mức báo giá sản phẩm sẽ rất cạnh tranh. Hiện nay, đa phần các đơn vị phân phối sản phẩm thường đẩy mức giá lên khá cao, thổi phồng nguồn gốc sản phẩm nên khách hàng dễ mắc phải sai lầm là mua sản phẩm sản xuất trong nước nhưng có giá lại ngang hàng dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp. Chính vì thế, người tiêu dùng cần phải tỉnh táo trong các vấn đề này để lựa chọn được đơn vị bán hàng tin cậy.

Ngoài ra bạn có thể chọn mua các bàn thu ngân thanh lý từ các nguồn bên ngoài, tuy nhiên bạn cần phải có những kiến thức nhất định cũng như khả năng kiểm tra chất lượng sản phẩm mới nên mua thanh lý, vì nó cũng chứa đựng nhiều rủi ro.

Công ty VINATECH là đơn vị sản xuất trực tiếp nhiều sản phẩm như kệ sắt siêu thị, giá để hàng, kệ trưng bày tạp hóa, bàn thu ngân, móc treo… Tại đây, khách hàng sẽ luôn mua được bất kỳ một sản phẩm nào với chất lượng tốt, độ bền cao mà giá thành hợp lý cùng chính sách bảo trì vĩnh viễn, bảo hành dài hạn. Các sản phẩm bàn thu ngân cũng như thiết bị khác của VINATECH được bán ra luôn làm hài lòng khách hàng.

Khách hàng có thể đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: info@vinatechjsc.vn
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com

để xem hàng trực tiếp hoặc liên hệ điện thoại để được tư vấn thêm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.