Từng giọt siêu phẩm Rượu John Walker hộp gỗ được chọn lọc gắt gao kĩ lưỡng

0
34

Rượu Johnnie Walker hộp gỗ là một phiên bản đặc biệt dành cho những dịp lễ thuộc dòng Whisky Scotch truyền thống, rượu Johnnie Walker hộp gỗ đầy cảm hứng với hương vị nồng nàn, ngọt và thoáng vị Khói đặc trưng kết hợp với sự cay nồng của gỗ sồi. Rượu whisky được kết hợp từ 35 loại rượu whisky thượng hạng. Rượu Johnnie Walker hộp gỗ rất được ưa chuộng và bán chạy trên toàn thế giới.

Rượu Johnnie Walker 18 được đích thân bậc thày pha chế rượu Jim Beveridge – Người đã 2 lần liên tiếp đoạt giải nhà phối trộn rượu suất sắc toàn cầu tuyển chọn từ những loại rượu Whisky quý hiếm nhất trong kho tàng rượu Whisky nguyên liệu của Johnnie Walker để phối trộn với nhau. Johnnie Walker hộp gỗ có một diện mạo hoàn toàn mới với của nhãn Johnnie Walker 18 năm dành cho dịp tết.

Rượu Johnnie Walker 18 năm được chế tác từ 18 loại Whisky khác nhau , từ chiều sâu và tính chất của rượu đến các tầng lớp của hương vị bao gồm : Mạch nha của vùng Speyside như Cardhu , Glen Elgin và Auchroisk mang đến sự ngọt nhẹ thanh lịch cùng với hương vị phức hợp của Trái cây và vị Khói đặc trưng. Bằng việc ra đời mẫu sản phẩm mới rượu Johnnie Walker Hộp Gỗ, Johnnie Walker đã đem đến cho người hâm mộ trên khắp thế giới một phiên bản độc đáo cho dịp tết – Phiên bản mới này một lần nữa khẳng định sự đẳng cấp của thương hiệu Johnnie Walker.

Rượu whisky 18 năm tuổi, cái tuổi của sự tròn trịa, mượt mà và sâu lắng. Để làm nên một chai Johnnie Walkker hộp gỗ 18 năm tuổi được đích thân Jim Beveridge, người được mệnh danh là bậc thầy pha chế và liên tiếp 2 lần đoạt giải nhà pha chế xuất sắc toàn cầu tuyển chọn những loại quý hiếm từ kho báu nhà Johnnie Walker đi pha chế với nhau.

Rượu Johnnie Walker hộp gỗ 18 năm được chế tác từ 18 loại whisky khác nhau từ chiều sâu tính cách đến tầng lớp hương vị, bao gồm mạch nha vùng Speyside cổ điển như Cardhu, Glen Elgin và Auchroisk mang tới vị ngọt nhẹ và thanh lịch, hòa lẫn phức hợp vị trái cây của mạch nha vùng Highland và vùng Island, mang tới dư vị khói nồng đặc trưng.

Rượu Johnnie Walker hộp gỗ, là một trong những chai rượu đắt đỏ và số lượng có hạn của hãng Johnnie Walker. Không dễ tìm sản phẩm này tại thị trường Việt Nam và thường phải đặt hàng trước. Rượu Johnnie Walker hộp gỗ là một hướng đi mới của Johnnie Walker, vừa hướng đến mục tiêu thương mại, vừa làm phong phú dải sản phẩm của họ.

Rượu Johnnie Walker hộp gỗ là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu Johnnie Walker. Loại whisky này không dành cho những người mới bắt đầu thưởng thức whisky bởi rượu Johnnie Walker hộp gỗ mang đến nhiều thử thách với hương vị đặc biệt như thể một quà tặng vô giá cho cuộc sống. Được tạo nên từ những loại whisky hiếm có và đắt tiền nhất thế giới, rượu Johnnie Walker hộp gỗ mang những đặc tính và hương vị khác biệt và nổi bật, là một sản phẩm tiêu biểu của thế kỷ 19.

Được biết đến như một huyền thoại, từng giọt siêu phẩm Rượu John Walker hộp gỗ được chọn lọc gắt gao từ những loại Whisky cực kỳ quý hiếm được chưng cất từ chín nhà máy rượu ở Scotland mà nay đã không còn tồn tại. Những tinh chất này đã được chế tác thủ công theo phương pháp truyền thống với số lượng vô cùng hạn chế trước khi được ủ trong duy nhất một thùng gỗ sồi 100 năm tuổi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.