VinaPhone là ‘Nhà mạng 4G có chất lượng chăm sóc khách hàng tiêu biểu’

0
69

Trong “Cuộc khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về nhà mạng cung cấp dịch vụ 4G tại Việt Nam năm 2017”, VinaPhone được bình chọn là nhà mạng 4G có chất lượng chăm sóc khách hàng tiêu biểu. Cuộc bình chọn được thực hiện bởi Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG với người dùng di động tại 8 tỉnh thành phố lớn nhằm đánh giá về chất lượng chăm sóc khách hàng của các nhà mạng di động tại Việt Nam.

Theo khảo sát của IDG, việc bình chọn danh hiệu nhà mạng 4G có chất lượng chăm sóc khách hàng tiêu biểu được thực hiện dựa trên 4 nhóm tiêu chí. Đó là giá cước dịch vụ (giá theo gói, giá lẻ), sự thuận tiện của dịch vụ (dễ dàng tiếp cận dịch vụ); chương trình khuyến mãi đa dạng; dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Ở cả 4 tiêu chí này, VinaPhone dẫn đầu trong số nhà cung cấp dịch vụ 4G tại Việt Nam. Cụ thể, trong tháng 7 này, VinaPhone tung ra gói cước data (Internet di động) mới với giá cước dung lượng theo tháng rẻ. Các gói cước này của VinaPhone là bước đột phá của thị trường với đơn giá data giảm tới một nửa.

Trải nghiệm toàn trình có nghĩa là chỉ cần đến với nhà mạng VNP khách hàng sẽ được chăm sóc và phục vụ chu đáo từ đăng ký dịch vụ, hướng dẫn sử dụng dv, tận hưởng những tiện ích của dịch vụ vv& em nhé

Chỉ cần đến với nhà mạng VinaPhone, khách hàng sẽ được chăm sóc và phục vụ chu đáo từ đăng ký dịch vụ, hướng dẫn sử dụng, tận hưởng những tiện ích…

Với gói BIG70, khách hàng sẽ được sử dụng dung lượng 2,4GB data tốc độ cao với giá chỉ 70.000 đồng một tháng. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng data nhiều hơn như lướt web, xem video, email công việc… gói BIG90 là một lựa chọn hợp lý với 3,5GB có giá 90.000 đồng một tháng. Cùng với đó là nhiều gói cước ưu đãi khác phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Đặc biệt, với gói cước BIG300 dung lượng lên đến 18G chỉ 300.000 đồng một tháng.

Bên cạnh việc liên tục tung ra các sản phẩm với giá cước cạnh tranh trên thị trường, các chương trình khuyến mại thường xuyên và hấp dẫn, VinaPhone luôn nghiêm túc trong việc lắng nghe nhu cầu khách hàng, từ nhiều kênh và nguồn khác nhau. Ngoài ra, công tác đo lường khảo sát được thực hiện thường xuyên để đón đầu xu hướng tương lai, mang lại những trải nghiệm toàn trình, chất lượng và thiết thực cho khách hàng.

Các chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn như chương trình hội viên thân thiết, cơ hội sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại hàng trăm sân bay trong nước và quốc tế, các đêm nhạc tri ân đỉnh cao nghệ thuật… đều được hưởng ứng tích cực. Giai đoạn 2016 – 2017 đánh dấu sự bứt phá của nhà mạng này trong việc đổi mới, tạo sự khác biệt.

Riêng với 4G, VinaPhone được đánh giá cao trong số các nhà cung cấp vì nỗ lực trong việc cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và nhanh, ổn định. Tính đến nay, sau khi hoàn thành giai đoạn một của kế hoạch phủ sóng 4G, VinaPhone cung cấp dịch vụ VinaPhone 4G tại hầu hết tỉnh thành trọng điểm. Ngoài ra, nhà mạng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc.

Phát biểu tại sự kiện trao giải, Ông Nguyễn Trường Giang – Phó tổng giám đốc VNPT VinaPhone cho biết không chỉ là nhà mạng 4G có chất lượng chăm sóc khách hàng tiêu biểu, tất cả khách hàng của VinaPhone trong các dịch vụ để được phục vụ ở tiêu chuẩn cao. Trong thời gian tới, VinaPhone sẽ song song đẩy mạnh hơn nữa về chất lượng dịch vụ và hệ sinh thái ưu đãi dành cho khách hàng.

Hiện nay, chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của VinaPhone thu hút sự tham gia của hơn 8,5 triệu hội viên. Chương trình tạo được dấu ấn bởi sự hấp dẫn, tiện ích, mang lại những giá trị gia tăng thiết thực dành riêng cho khách hàng VinaPhone từ hệ thống hàng nghìn đối tác liên kết tại các lĩnh vực thiết yếu

(Nguồn: VinaPhone)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.