3 bước chuẩn bị để có một bản thiết kế nhà đẹp

0
81

Diện tích thiết kế với không gian làm sao để hài hòa

Trong chúng ta ai cũng  mong muốn xây nhà đẹp và ở mặt phố, tuy nhiên nhà phố diện tích thưởng hẹp nên để có không gian sống đẹp và thoáng rất khó. Nhưng với cách thiet ke nha dep hơn bằng cách loại bỏ tường, diện tích và không gian sống trở nên thông thoáng và thoải mái. Với việc  xay nha phố với diện tích khoảng 70m2 nhìn rộng và cho một không gian thoáng từ phía trước nhà tới phía sau chỉ bằng cách đập bỏ tường.

Nhà phố trong những khuôn viên đô thị được quy hoạch với diện tích khoảng 70m2 (mặt trước 5,5-6m).  Nhưng nhiều gia chủ muốn thiết kế nhà phố của mình với không gian sống mở hơn, thoáng hơn và cần thêm ánh sáng tự nhiên hơn nữa.

Bên trong nội thất thiết kế ra sao

Diện tích nhỏ nhưng nhờ kỹ sư tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp bằng việc phía trong phòng được tối ưu, nội thất bên trong cũng được tối giản nhằm tạo không gian thoáng nhất. Bên cạnh đó, mọi tiện nghi sử dụng cũng được đảm bảo cho nhu cầu sử dụng khi cần sửa nhà trong thời gian sử dụng được 5-7 năm. Gia chủ có thể nhờ đến sự tư vấn thiết kế nhà đẹp của các kiến trúc sư bên nhà thầu về công việc này.

Rèm cửa được ẩn sẽ tạo nên không gian rất linh hoạt. Chỗ bàn làm việc gần vách tường, rất thoáng và đơn giản. Phía trong còn thêm phòng phục vụ cho công việc. Tủ sách và bàn được bố trí ngăn nắp nhưng không làm chiếm quá nhiều diện tích.Phía sau sân vườn là nơi khá rộng và thoáng hơn. Ngôi nhà trở nên đẹp và rất phù hợp với gia chủ và điều tốt nhất là trở ên thoáng đãng rộng rãi như mong muốn.

Giải pháp để đón ánh sáng vào nhà

Thiết kế nhà đẹp ở phố đạt được yêu cầu như trên đã có giải pháp bằng cách bỏ đi tường ngăn phía trong ngôi nhà. Nhờ vậy, không gian bên trong nhà có thêm ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài và tối ưu cả không gian bên trong nữa.

Với phương thiet ke nha dep theo phương án như vậy sẽ làm cho không gian kiến trúc nhà không còn bị ngăn cách bởi những bức tường nặng nề, các không gian nhỏ và chật ở các phòng, ngôi nhà phố của bạn sẽ thành nơi có không gian thoáng, linh hoạt hoạt hơn và nhiều ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng được chiếu vào và tận dụng, không gian thoáng đãng từ phía trước tới phía sau, kể đến phòng ăn phía trong cũng cảm thấy thoáng và hưởng được khí trời.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.