Ban can ho Gem Riverside nằm liền kề các trung tâm thương mại lớn

0
82

Ban can ho Gem Riverside sở hữu 1 khu mua sắm diện tích, đáp ứng một vài nhu cầu thiết thực của cư dân. Tuy nhiên, mang việc nằm gần với nhiều siêu thị lớn cũng là một lợi thế tuyệt vời của dự án. Một số siêu thị sẽ là điểm đến quyến rũ trong một vài dịp cuối tuần hoặc những thời gian rảnh để vui chơi, mua sắm.

một số trung tâm mua sắm lớn gần dự án Gem Riverside

VÀO ĐÂY để tham khảo dự án Gem Riverside nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu

với nhiêu trung tâm thương mại lớn nằm gần dự án Gem Riverside. Việc di chuyển từ dự án tới một số trung tâm này chỉ mất dao động trên dưới 10 phút. Một số siêu thị không chỉ là nơi người dân sở hữu thể mua sắm mà còn là không gian dành cho các phút thư giãn, giải trí của cả gia đình.

khong gian song tai can ho gem riverside dat xanh

những trọng tâm lớn sẽ có nhiều gian hàng của một vài hãng nổi tiếng. Người dân với thể thoả sức mua sắm từ đồ gia dụng đến quần áo, phụ kiện thời trang. Không phải mất thời gian tìm kiếm hoặc kết nối nhiều, người mua hàng vẫn sở hữu thể tới được có một vài gian hàng của nhiều hãng thời trang lớn, đấy là điểm hoàn hảo của các trung tâm mua sắm.

Không chỉ là nơi mua sắm, các trung tâm mua sắm còn với nhiều dịch vụ vui chơi vui chơi. Trọn vẹn các trung tâm này đều mang các phòng chiếu phim tiên tiến và nguyên tắc với suất chiếu vào mọi thời điểm trong ngày. Tại đấy còn mang một số khu giải trí vui chơi đẳng cấp, với nhiều trò chơi quyến rũ.

Đến mang một vài siêu thị, không chỉ là một không gian thương mại, nơi đấy còn được trang trí đẹp, không gian rộng, là nơi trẻ nhỏ mang thể giải trí tha hồ. Bên cạnh đây, một vài gian hàng ăn uống cũng được bố trí nhiều và đa dạng. Mọi người mang thể dành thời gian cuối tuần cho một số bữa tiệc bên bạn bè và gia đình.

một vài siêu thị lớn xung quanh dự án Gem Riverside bao gồm có:

trung tâm mua sắm Estella Place

trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền

siêu thị Tháp Mười

trung tâm thương mại Parkson

trung tâm thương mại Metro

trung tâm thương mại Big C …

đó đều là một vài điểm đến cực kỳ hấp dẫn đối sở hữu mọi người.

tài liệu về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside Đất Xanh được đầu tư bởi chủ đầu tư là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Quy hoạch của dự án là 6,7 hecta nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Dự án này thuộc phân khúc căn hộ cấp cao, có tổng số căn là 3100 căn, số toà nhà là 6 block 35 tầng. Tổng vốn dự trù là 5500 tỷ đồng. Thời gian phê duyệt dự án là quý 1 năm 2016, thời gian bắt đầu bắt đầu làm là quý 4 năm 2017 và dự tính thời gian bàn giao nhà là quý 3 năm 2019.

Tìm hiểu quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc: https://cafeland.vn/quy-hoach/soi-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-quan-2-67303.html

phân tách về tiềm năng dự án, các NĐT đều sở hữu cái nhìn lạc quan. Kể cả trong ngắn hạn và dài hạn thì dự án vẫn với những tiềm năng để tăng về giá trị. Độc đáo là khi những quần thể giao thông như các con phố song hành cao tốc và nút giao An Phú được triển khai sẽ khiến giá trị của dự án với mức tăng nhảy vọt.

giai đoạn này, Ban can ho Gem Riverside là một trong một số từ khoá được tìm kiếm nhiều. Chứng tỏ sức hút của dự án này hết sức lớn. Đối sở hữu nhà đầu tư cũng như người mua sử dụng, thời điểm này chính là thời điểm cộng nhất để sở hữu cac căn hộ tại đây.

Đọc báo Online

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.