Căn hộ cao cấp Aurora Residences Bến Bình Đông sở hữu trọn vẹn nhiều ưu đãi

0
43

Thị trường căn hộ Quận 8 thời điểm cuối năm 2017.,rất sôi động với khoảng hơn 445 căn hộ chung cư thuộc các phân khúc được ra mắt. can ho Aurora Residences  một siêu phẩm căn hộ tại trung tâm hành chính Quận 8, 14 đang thu hút rất nhiều khách hàng, nhất là các doanh nhân thành đạt mua ở. Bởi dự án hội tụ tất cả các yếu tố kiến tạo nên cuộc sống lý tưởng, được đầu tư, phát triển bởi Công ty TNHH Đầu tư BĐS Bình Đông và các đơn vị cực kỳ uy tín,. chung cư Aurora Residences sở hữu trọn vẹn

Aurora Residences

TÌm hiểu thông tin tại đây: canhoorchidpark.org

orchid park nằm trêm mặt tiền Số 277 Bến Bình Đông, Quận 8. Dự án được đầu tư, phát triển bởi Công ty TNHH Đầu tư BĐS Bình Đông. Một lợi thế về vị trí của can ho Aurora Residences mà chúng tôi không thể không nhắc đến chính là dự án có mặt giáp sông và con rạch khá lớn. Hơn nữa, cư dân sinh sống tại chung cu orchid park phu xuan còn có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận trong bán kính 3km. Kết nối nhanh chóng đến Trung tâm Quận 1, thừa hưởng giá trị sống và tiện nghi cao cấp tại khu đô thị Quận 8.
Hệ thống tiện ích cũng đóng góp một phần lớn tăng thêm sức hút của đối với chung cu orchid park phu xuan . Với việc đầu tư đồng bộ các tiện ích giống như các dự án cao cấp khác mang thương hiệu Công ty TNHH Đầu tư BĐS Bình Đông, orchid park còn lựa chọn những điểm tối ưu từ các dự án đó và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu khác biệt của cư dân tại căn hộ cao cấp Aurora Residences Bến Bình Đông. Hay tận hưởng những tiện ích giải trí có sẵn trong khuôn viên như hồ bơi nước mặn, hồ bơi jacuzzi và suối nước nóng, bãi biển nhân tạo và khu vui chơi thủy cung, quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời …Cuộc sống trọn vẹn được mở ra ngay tại đây, orchid park nơi giá trị sống thăng hoa. chung cu orchid park phu xuan nơi kiến tạo mọi giá trị cuộc sống,môi trường để phát triển tốt nhất về thể chất lẫn tinh thần cho con em của bạn.
Chất lượng can ho Aurora Residences cũng là yếu tố vô cùng quan trọng vì không ai muốn bỏ ra một khỏa tiền lớn nhưng nhận lại sản phẩm chất lượng yếu kém.Chất lượng căn hộ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và tính thanh khoản đối với những nhà đầu tư. Thiết kế orchid park được học hỏi những kinh nghiệm thành công từ các dự án chung cư căn hộ được triển khai trước đó của Công ty TNHH Đầu tư BĐS Bình Đông như The Vista, Vista Verde, Kris Vue, Krista…. Một sản phẩm hội tụ những tinh hoa tốt đẹp từ những sản phẩm thành công đi trước thì chắc chắn sẽ hoàn thiện hơn, vượt trội hơn. Và tất nhiên sản phẩm đó được khách hàng đánh giá cao. Công ty TNHH Đầu tư BĐS Bình Đông thuộc một trong những tập đoàn Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất. Công ty TNHH Đầu tư BĐS Bình Đông là một trong những nhà đầu tư tiên phong và dày dạn kinh nghiệm tại Việt Nam, đã được khẳng định qua những dự án lớn, chất lượng vượt trội, đột phá mới về phong cách sống.
Nếu ai đã tìm hiểu về dự án này chắc chắn phải kinh ngạc vô cùng khi nó sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nội thất và thiết kế chất lượng, đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu mà lại có mức giá rẻ đến như vậy. Bên cạnh lợi ích hấp dẫn là mang tới cuộc sống chất lượng hơn, đầu tư vào chất lượng còn là cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời lâu dài và ổn định.
Năng lực, kinh nghiệm và uy tín trên thị trường của CĐT luôn là yếu tố để khách hàng tìm mua một sản phẩm. Trong đó, căn hộ cao cấp Aurora Residences Bến Bình Đông của Công ty TNHH Đầu tư BĐS Bình Đông không chỉ thu hút bởi nhiều tiện ích nổi bật cùng vị trí chiến lược mà còn gây ấn tượng với khách hàng vì CĐT giàu tiềm lực tài chính, hồ sơ pháp lý an toàn và đầy đủ. Hiện tại căn hộ cao cấp Aurora Residences Bến Bình Đông vừa thi công xong 2 tầng hầm và tiếp tục thi công công đoạn tiếp theo, hãy nhanh tay đặt mua căn hộ ngay hôm nay để sở hữu được một vị trí đẹp nhất tại đây.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0905222379