Dự án Charmington Iris là một trong những cách thức đầu tư “ăn lãi” cao

0
30

Giá cả của các căn hộ Charmington Iris không quá cao, thích hợp với đối tượng người có thu nhập trung bình. Điều này vừa giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho cư dân Charmington Iris vừa ngăn chặn các rủi ro về cháy nổ. Sống tại Charmington Iris nơi mà quý vị không bao giờ đành bõ lỡ giây phút rạng đông hay hoàng hôn tuyệt đẹp được soi rọi trên dòng sông Kênh Tẻ êm ả, thăng bình.

Nếu xây dựng Charmington Iris không đảm bảo an toàn, những tiêu chuẩn khác về thiết kế, tiện dụng, cảnh quan thì giá trị căn hộ sẽ không còn ý nghĩa. Khu căn hộ đa số 33 tầng cao nhất khu Nam Sài Gòn với 2 tầng hầm, 6 tầng trung tâm thương nghiệp, đa số các căn hộ Charmington Iris với 4 mặt đường đắt giá với 100% các căn hộ đều có góc nhìn ra ngoài tuyệt đẹp hoàn toàn không bị che chắn. Charmington Iris mang tới môi trường sống lý tưởng với tầm nhìn hướng về trung tâm TPHCM cư dân nơi đây có không gian thoáng đạt, khoáng đạt khác hẳn với sự chật chội đông đúc của khu vực.

Charmington Iris Quận 4 được thiết kế với nội thất màu sáng

Đây chính là bài toán mở ra cho khách có nhu cầu đang kiếm tìm căn hộ kết hợp đa tính năng và có thể sinh lợi tốt nhất tại trung tâm quận 4 đang đầy tiềm năng như hiện giờ. Nhà bếp và phòng tắm được lát gạch ô vuông màu trắng, khe giữa các viên gạch lát dùng vữa đen tạo cấu trúc hình học thú vị. Với nhu cầu và sự dị biệt đó tại Charmington Iris nhóm khách có nhu cầu thương nhân thường tụ hội cốt tử đến các dạng căn hộ sân vườn có diện tích thông thủy lớn, thiết kế kiến trúc và tầm nhìn tuyệt đẹp.

Thật vậy, đối với nhóm khách có nhu cầu đầu tư vào dự án Charmington Iris Quận 4 thì đây không chỉ là nhà mà còn là nơi để có thời cơ giao lưu, mở rộng mối quan hệ kinh doanh và khẳng định giá trị bản thân. Không tính đến những khách có nhu cầu mua căn hộ để gia đình dùng nên chủ đầu tư TTC Land hướng đến đối tượng những người có một số vốn nhất thiết và quan hoài đến bất động sản thường muốn kiếm lợi nhuận bằng việc tính toán các phương thức sinh lời cao nhất. Người nước ngoài, ngoài phòng ban kiếm tìm căn hộ cao cấp giá cao thì đa số cũng hướng đến căn hộ ở những dự án trung cấp, tiện dụng và an ninh vẫn đầy đủ.

Thông tin chi tiết Website: http://charmingtoniris.conn.vn/.