Dự án chung cư The Emerald và những giá trị sinh lời hấp dẫn

0
25

Khu vực phía Tây Hà Nội là cái nôi của nhiều dự án bất động sản nổi tiếng với cơ sở hạ tầng phát triển hoàn hoản. Dự án chung cư The Emeral là một minh chứng cho điều đó bởi nó hội tụ đầy đủ các yếu tố của một siêu dự án chung cư và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà tại Hà Nội.

Tọa lạc tại một vị trí đắc địa, nằm trong khu đô thị Mỹ Đình, do đó nó sẽ được thừa hưởng những tiện ích có sẵn từ khu đô thị cao cấp này như hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn cao cấp từ mầm non cho đế trường trung học phổ thông, các bệnh viện, trung tâm thương mại,..

Giá bán dự án chung cư The Emerald

Có thể nói đây là thời điểm vô cùng thích hợp cho các khách hàng đầu tư vào dự án. Với mức giá bán 31 -35 triệu đồng/m2 với đầy đủ nội thất cao cấp, có thể nói rằng đây là mức giá mềm mỏng nhất tại thời điểm bây giờ so với những dự án khác. Khách hàng mua nhà để ở hay để đầu tư căn hộ tại dự án ở thời điểm này là hoàn toàn thích hợp.

Cơ hội sinh lời từ việc cho thuê căn hộ tại dự án chung cư The Emerald

Chung cư The Emerald được các chuyên giá đánh giá là một trong những dự án chung cư mang giá trị sống cao cấp dành cho cư dân tại khu vực Hà Nội. Có rất nhiều hình thức kinh doanh tại dự này như sở hữu để ở, đầu tư hoặc cho thuê. Hình thức cho thuê đang là một loại hình kinh doanh phổ biến hiện nay bởi khả năng sinh lời của nó khá hấp dẫn.

Các cư dân từ các tỉnh khác di cư đến Hà Nội để làm ăn và sinh sống thậm chí cũng có người nước ngoài. Do đó nhu cầu thuê nhà ở tại đây diễn ra vô cùng sôi động. Mức giá cho thuê dao động 700USD cho căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích lên tới 80m2/căn hộ

Dự án chung cư The Emerald là dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Vimefulland do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và đây cũng là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả cho các nhà đầu tư.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.