Dự án Mega City sự lựa chọn hàng đầu của giới chuyên gia

0
44

Tọa lạc ngay trung tâm thị xã Bến Cát, nơi có tốc độ phát triển kinh tế hạ tầng nhanh nhất của tỉnh Bình Dương. Dự án Mega City Bến Cát có thể nói là một siêu dự án được công ty Cổ phân DV TM và XD Địa Ốc Kim Oanh triển khai khi được đánh giá là khu đô thị quy mô lớn nhất tại trung tâm thị xã Bến Cát kết hợp nhiều tiện ích đẳng cấp đáp ứng được mọi nhu cầu cho mọi người dân ở cả khu vực. 

 Bên cạnh đó nơi nơi đây được đánh giá cáo về quy mô về tầm vóc thương mại, mức độ quan tâm của giới đầu tư, hạ tầng vị trí và tiện ích dự án dự án này mang lại. Dự án Mega City với quy mô 53ha nhưng phần lớn diện tích được dành cho các công trình tiện ích và cá mảng xanh. Nơi đây được thiết kế với các dãy nhà phố đan xen rất thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. 

Ngoài ra, chủ đầu tư còn chú trọng xây dựng hạ tầng nội khu rất hiện đại gồm hệ thống điện, nước âm; đường trải nhựa từ 13 đến 24,3 mét; vỉa hè rộng thoáng và rợp bóng cây xanh…. Song canh đó hệ thống hạ tầng cung được đầu tư đồng bộ về tiện ích nội khu đều đạt chất lượng tốt nhất như khu chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại, trường học, công viên cây xanh… 

Về tiện ích ngoại khu bao gồm: Chợ, trung tâm thương mại, trường học – giáo dục, y tế… và chỉ trong vài phút là cư dân dự án Mega City có thể tiếp cận được các tiện ích này. Tất cả sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân khi lựa chọn nơi đây làm nơi an cư chắc chắn rằng đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của giới chuyên gia, thiên đường của mọi gia đình đến đây định cư, sinh sống. Tất cả đã tạo nên một Mega City khác biệt và đẳng cấp của một một trung tâm thương mại dịch vụ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.