Dự án nhà phố HeartLand Linh Đông giao thông thuận tiện

0
55

Dự án đất nền cao cấp HeartLand Linh Đông đầu tư bởi Nam Việt Homes thiết bị hiện đại cây xanh rộng kiến trúc tiêu biểu.

Heart Land Thu Duc thiết bị hiện đại giá cạnh tranh tầm nhìn tuyệt vời. Khu đất nền thuận lợi sinh sống, đầu tư bởi Nam Việt Homes tiện ích tập trung. đất nền dự án HeartLand Linh Đông mảng xanh hài hòa, địa chỉ 770 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Phước cây xanh rộng. HeartLand Linh Đông là một tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm của thành phố, nơi được mệnh danh là phố tài chính của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án HeartLand Linh Đông bảng giá cập nhật, khu huyện Thủ Đức kiến trúc tiêu biểu. Mỗi đất nền tại HeartLand Linh Đông là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa. Đất nền Heart Land Thu Duc tầm nhìn tuyệt vời.

HeartLand Linh Đông
thuận lợi sinh sống. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những đất nền có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý. đất nền HeartLand Linh Đông kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.
Heart Land Thu Duc tiện ích tập trung. Cư dân sống tại HeartLand Linh Đông sẽ được trải nghiệm phong cách quản lý dự án theo nguyên tắc năm sao. Hồ bơi HeartLand Linh Đông được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống.
Đất nền Heart Land Thu Duc mảng xanh hài hòa. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà. Người dân sống tại đất nền HeartLand Linh Đông có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.
dự án HeartLand Thủ Đức bảng giá cập nhật. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 903 191 286
Tìm hiểu thêm thông tin trang web Đất nền khu đông saigon