Green Star Sky Garden Quận 7 cao cấp hơn hẳn về yếu tố an ninh

0
25

Tuy nhiên, tâm điểm của cơn sốt nhà đất Biên Hoà được ghi nhận toạ lạc phường Thống Nhất, Trung Dũng và khu D2D với mức ngân sách tăng tầm 15-25% so với thời gian trước Tết. Tại Sài Gòn, một mình yếu tố xanh không làm cho xong được trọn vẹn những tác động tiêu cực của thị trường: không khí ô nhiễm và độc hại nặng nề, thức ăn đầy chất bảo vệ thực vật và tăng trọng, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. SOHO và condotel gọi chung là “second home” (nhà thứ hai), cùng được xếp trong dòng nhà đất mang đến lợi nhuận cao ở các nước phát triển.

Đây là một điểm nhấn chính của khu D2D – khu khu đô thị triệu VNDô nhiều cây xanh và được xây dựng nhất quán được mệnh danh là thiên đường của giới thượng lưu tại Biên Hoà. Tại thị trường thủ đô Hà Nội, dự án Green Star Sky Garden quy tụ đủ những yếu tố này rất có thể nói đến toà C2, dự án Green Star Sky Garden D’.Capitale”, giới Chuyên Viên nhận định. Theo dự báo của Hội Môi giới nhà đất Việt Nam, trong quý II.2018, các chủ đầu tư tiếp tục triển khai, ra mắt các dự án Green Star Sky Garden thuộc phân khúc thấp và trung cấp.

Dự án Green Star Sky Garden lột xác bước sang trang mới về diện mạo

Khu vực phía Đông và phía Nam Sài Gòn sẽ tiếp tục là các điểm nóng của thị trường trong năm tới với rất nhiều dự án Green Star Sky Garden mới tại khu vực quận 2, quận 7 và quận 9. Các giao dịch mới vẫn tập trung tại các quận Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông do quỹ đất nhiều, nguồn cung lớn, các dự án Green Star Sky Garden có giá bán hợp lý, phù hợp với thu nhập người dân. Chủ đầu tư chi tiêu dù đã sắp xếp thêm chỗ ngồi nhưng không đủ đáp ứng số lượng khách trở nên đông.

Mặt khác, bà cũng tin vào tiềm năng tăng giá mạnh của khu căn hộ Green Star Sky Garden khi tuyến metro số 1 được khởi công chạy qua dự án Green Star Sky Garden. Đặc biệt, D’.Capitale ngay cạnh hồ điều hoà, khu vui chơi công viên Trung Hoà – Nhân Chính rộng hơn 13 hecta, mang đến nơi sống ngập tràn sắc xanh cho toàn bộ người dân. Đáng chú ý, quận Hà Đông dẫn đầu với 25% Thị Trường với nhiều khu khu đô thị đã và đang triển khai, 19% ở Hoài Đức, và 17% nguồn cung và lượng thanh toán giao dịch từ quận Bắc và Nam Từ Liêm với tương đối nhiều dự án Green Star Sky Garden của chủ đầu tư chi tiêu Vimefulland, Lã Vọng.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.