Nên mua căn hộ Gem Riverside với lý do nào

0
55

Nhà ở luôn là vấn đề được nhiều người chú tâm uy tín, đặc biệt giai đoạn này xu thế đổ bộ ra thành thị học và làm ngày 1 lớn. Để cung cấp nhu cầu đây nhiều dự án căn hộ nhà ở được ra đời có diện tích và chất lượng uy tín. Tập đoàn Đất Xanh – tập đoàn lớn trên phân khúc BĐS có mục đích luôn đặt nhu cầu của bạn lên danh tiếng đã cho ra đời dự án Gem Riverside. Dự án đang thu hút được nhiều sự để ý uy tín của khách hàng . Bài viết này tôi sẽ lý giải cho một vài quý khách nguyên do vì sao bạn hãy chú ý mua căn hộ này.

nen mua gem riverside vi sao

  1. Gem Riverside sở hữu mạng lưới giao thông dễ dàng.

Dự án Gem này nằm tại tọa lạc tương đối đẹp nằm tại ngay ngoài đường các con phố song hành từ con đường Mai Chí Thọ qua khu dân cư Nam Rạch Chiếc, đến con đường Vành đai 2 dẫn đến nút giao thông với một số quận trọng điểm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh dẫn đến sự dễ dàng về giao thông đường bộ với một số khu vực xung quanh.

Từ đấy để kết nối về trọng điểm thành phố khách mua chỉ cần mất 10 phút để đi đến quận Bình Thạnh, 15 phút để đi đến quận Thủ Đức, 20 phút để kết nối quận 1, 25 phút để lưu thông quận 7, mất từ 05 đến 07 phút đến những khu đô thị đẳng cấp , khu dân cư lớn tại quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…hay 05 đến 07 phút là đến một số tiện ích ngoại khu như một vài trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống một vài trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống một vài bệnh viện như trung tâm y tế quốc tế Vin Mec, trung tâm y tế quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..

sở hữu 2 mặt giáp 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh không các dẫn đến sự tiện dụng về giao thông tuyến phố thủy mà còn với vai trò giúp điều hòa nhiệt độ cũng như mang đến bầu không khí mát mẻ, thông thoáng cho cư dân nơi đó.

Tham khảo: Căn hộ Gem Riverside mang lại cuộc sống yên ả và trong lành

  1. Dự án có khả năng lưu thông linh hoạt.

mang vị trí đắc địa mang lại cho dự án này khả năng kết nối với một số vùng xung quanh nhanh lẹ . Căn hộ Gem Riverside cách trọng tâm quận 1 khỏng 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe . Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 khoảng 3,3km. Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km. Cách trung tâm thành thị mới Thủ Thiêm 1km. Gần một số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…

  1. Dự án này được hưởng nhiều tiện ích bên ngoài

cùng với một vài tiện ích bên trong tân tiến, sang trọng sở hữu hệ thống cơ sở vật chất thiết bị bậc nhất dự án này còn được hưởng một vài tiện ích bên ngoài tân tiến mang chất lượng uy tín như :

Hệ thống một số trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson….phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí vui chơi cho quý khách và gia đình sau các giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

một số trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…,với đội ngũ cán bộ giáo viên sở hữu trình độ chuyên môn cao chắc chắn chất lượng học tạp của con em bạn tốt nhất.

các bệnh viện như bệnh viện quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ….đảm bảo vấn đề chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình.

bởi thế mang một vài lý do trên tôi hi vọng đã phần nào đấy thuyết phục khách mua khi mua căn hộ Gem Riverside.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.