Summer Residences Quận 4 liệu quảng bá có tạo sức hút cho thị trường

0
19

Savills Việt Nam dự báo, phân khúc biệt thự và nhà phố Summer Residences Quận 4 từ nay đến năm 2019 nguồn cung mới đạt gần 12600 sản phẩm Summer Residences Quận 4 và nhà liên kế. Ghé vào một quán cà phê khá đông khách đang bàn tán chuyện mua bán đất, chúng tôi được vài nhân viên môi giới o bế, hướng dẫn tận tâm. Trong đó, có môi trường sống của căn hộ vườn 3 thế hệ có mức giá “vừa túi tiền” đang trở nên xu hướng trên thị trường và được nhiều người ưa thích.

Điểm nhấn mỗi không gian sẽ được chọn lọc cho phù hợp, với phòng bếp thì màu vàng đồng được chọn lọc. Tuy nhiên, Giám đốc một sàn giao thiệp bđs tại Quận 7 cho biết, hiện nguồn cung đất giá khoảng từ 1-1,5 tỷ ít, ngoài ra còn do Quyết định 33 chưa rõ ràng nên thị trường học còn đang ở trạng thái nghe ngóng. Khách đầu tư hay khách ngồi không cần lo về quy hoạch và hạ tầng vì chủ đầu tư sẽ thi công đường nhựa nội khu 12m, vỉa hè 3m trồng cây xanh, đường điện đi âm, cò này quảng cáo.

Căn hộ Summer Quận 4 yếu tố khách quan thành công nhờ uy tín của chủ đầu tư

Các quận phía Đông TPHCM sẽ dẫn đầu thị trường học và chiếm 50% thị phần. Theo báo cáo của HoREA, đang có hiện tượng sốt lại giá Summer Residences Quận 4 các khu vực quận ven, ngoài ra, tìm hiểu thực tại thì nhiều quan điểm cho rằng không có hiện tượng này vì hiện TP đang bị vướng do Quyết định 33 quy định về tách thửa chưa ban hành. dự án hiện không chỉ thu hút Nam đảo cư dân đến sinh sống mà các nhà đầu tư bất động sản cũng kéo đến tìm dịp trước tiềm năng quá hấp dẫn.

Bởi vậy, độ rủi ro cao hơn so với đầu tư Summer Residences Quận 4, vì mình được tự quyết mà tính pháp lý lại bảo đảm. Cùng thời gian này, dự án biệt thự, căn hộ Summer Residences Quận 4 tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam phát triển cũng ghi nhận lượng giao thiệp đột phá với bao gồm số lượng sản phẩm mở bán đợt đầu đã có khách hàng đặt mua ngay trong ngày mở bán trước hết. Mức giá này mềm hơn hẳn so với nhiều Summer Residences Quận 4 đang chào bán trên thị trường học bây giờ.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.