The emerald không chỉ ở cái tên!

0
32

Hà Nội được biết đến như một trung tâm kinh tế văn hóa lớn của đất nước với những con phố nổi tiếng, những địa điểm vui chơi giải trí bậc nhất đất nước, các tòa nhà cao tầng, các công ty hoạt động liên tục cả ngày và đêm. Không thể bỏ qua đó chính là những tòa nhà cao vài chục tầng là một công trình khép kín gồm có nhà ở và dịch vụ tiện ích như là một khu đô thị thu nhỏ. Và ở khu vực Nam Từ Liêm- một khu ngoại thành ngày nay dần trở nên sầm uất hằng ngày, phát triển hằng giờ có một công trình mang tên chung cư The Emerald với chiều cao 30 tầng!

Sở hữu một vị trí bậc nhất trong lòng thủ đô, nằm trong khu vực có sự phát triển nhanh chóng, Dự án The emerald tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Điều đó được thể hiện như là sự phát triển cơ sở hạ tầng trước đó. Là hệ thống đường sá, cầu cống, bệnh viện trường học thậm chí là các trung tâm thương mại khác trong thành phố. Và đương nhiên, nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển mạnh chính là điểm cộng cho dự án the emerald.
 Sự khác biệt the emerald

Khác biệt hoàn toàn với các dự án bất động sản trước kia, the emerald mang hoàn toàn một màu xanh mát mẻ. đó là nhờ vào sự đầu tư vào việc xây dựng hệ sinh thái xanh ngay trong dự án với những cung đường trải dài cây xanh, với quà tặng là những chậu cảnh được đặt tại ban công của những căn hộ thuộc dự án.

Không chỉ là một không gian xanh đáng chọn lựa nhất mà đó còn là những tiện ích phục vụ cho cư dân trong chính tòa nhà. Nếu dùng chỉ số sao để bình chọn cho hệ thống những tiện ích đó thì có lẽ con số 5 sao sẽ được dành cho những tiện ích của dự án the emerald. Không chỉ là những công nghệ hàng đầu, Tiến độ dự án the emerald những công nghệ mới nhất mà còn được sử dụng nhiều ở các nước phát triển cho một cuộc sống cao cấp hơn, sức khỏe của mọi người được quan tâm đảm bảo hơn rất nhiều.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.