Vì sao những căn hộ hướng nam luôn đắt khách

0
58

Bạn đã từng nghe đến câu “Nhà hướng Nam, không làm cũng có ăn” chưa? Theo các nhà phong thủy nhận định rằng, những căn nhà có mặt hướng về phía Nam sẽ mang tới tài lộc cho gia chủ. Còn về khoa học, đây cũng chính là hướng nhà tốt nhất cho gia chủ.

Xét trên phương diện phong thủy

Theo các nhà phong thủy, hướng Nam đại diện cho năng lượng dương nên luồng khí mà căn hộ hướng Nam hấp thụ đều là sinh khí của đất trời, luồng khí sức khỏe, may mắn và tràn đầy nhựa sống. Đây cũng là hướng mặt trời lên cao nhất, liên tưởng tới thời kỳ phát triển, hưng thịnh nhất trong cuộc đời mỗi con người. Sở hữu những căn nhà hướng Nam này là bước đầu tiên đưa bạn đến thành công. Điều này lý giải cho nguyên nhân vì sao các căn nhà hướng Nam tại dự án chung cư tân hoàng minh trần duy hưng lại đắt khách đến vậy. Các căn hộ tại dự án này đều có mặt tiền chủ yếu là hướng Nam, bên cạnh đó còn có tầm nhìn ra sông lớn. Một yếu tố tuyệt đẹp trong chiêm tinh.

Đặc biệt, những căn hộ hướng Nam theo bát quán biểu tượng cho thẻ Càn – hướng cung điện thời vua chú. Nếu như một dự án vừa có hướng nhà này cộng thêm tọa lạc tại vị ví đầu rồng thì được coi là đắc địa nhất. Đây chính là vị trí mà dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ hiện đang tọa lạc. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án tại website.

Tính ưu việt của những căn hộ hướng Nam còn được khoa học chứng minh

Nếu như bạn đang thắc mắc vì sao một dự án tầm cỡ như dự án tân hoàng minh hoàng mai hay bất kể dự án nào khác của Tân Hoàng Minh đều lấy hướng Nam là hướng chủ đạo. Đây chính là lý do.

Khí hậu chủ đạo của Việt Nam là nhiệt đới gió mùa, mưa nhiều, độ ẩm cao, trong 4 hướng thì hướng Nam được cho là lành nhất. Những căn hộ này vừa có thể đón nhận được nhiều ánh sáng nhất, vừa thoáng mát vào mùa hè mà lại ấm áp vào mùa đông. Chính vì vậy chủ sở hữu những căn hộ này luôn được bảo đảm về sức khỏe tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.