Vista Verde dự án căn hộ chung cư view nhìn trải rộng giá hấp hẫn

0
58

(http://docbaoonline.edu.vn) Căn hộ cao cấp dự án Vista Verde chủ đầu tư Capitaland Việt Nam vị trị tâm điểm sống trong lành vị trí tuyệt vời.

Vista Verde Capitaland vị trị tâm điểm đón ánh sáng thư giãn lí tưởng. Chung cư thiết kế tiện lợi, được phát triển bởi Capitaland Việt Nam môi trường sang trọng. Căn hộ cao cấp Vista Verde không khí ấm áp, nằm tại khu vực trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi sống trong lành. Khu Vista Verde được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia. Khu căn hộ cao cấp Vista Verde giá thành hợp lý, khu vực huyện Quận 2 vị trí tuyệt vời. Căn hộ Vista Verde bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. cho thuê Vista Verde thư giãn lí tưởng.

Vista Verde
cho thuê chung cư Vista Verde quận 2 thiết kế tiện lợi. Liên kết vùng của Căn hộ Vista Verde thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Vị trí căn hộ được nép mình trên trục đường chính đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn, chợ Bến Thành,…
Vista Verde Capitaland môi trường sang trọng. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. Căn hộ Vista Verde có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,…
cho thuê Vista Verde không khí ấm áp. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Vista Verde. Căn hộ Vista Verde là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại.
cho thuê chung cư Vista Verde quận 2 giá thành hợp lý. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Vista Verde mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.
Hỗ trợ thông tin Hotline – (+84)913756339