Yếu tố nổi bật của giao dịch bất động sản quận Phú Nhuận

0
14

Quận Phú Nhuận là vùng “đất lành” của nhiều đời người Sài Gòn gốc, của cả người miền Bắc vào định cư lâu năm, và cũng là nơi chọn sống của khá nhiều doanh nhân bên ngoài đến Việt Nam làm việc. Cộng đồng cư dân ở Phú Nhuận luôn tự hào về nơi đây vì hạ tầng lưu thông hoàn chỉnh, khu dân cư văn minh hiện hữu lâu đời và thống nhất bảo trì tiện ích sẵn có phong phú, đặc biệt, khía cạnh vô cùng điều kiện cho việc đi lại, cả đường hàng không lẫn đường bộ. Vậy yếu tố nổi bật của thị trường bất động sản quận Phú Nhuận?

Phú Nhuận  phạm vi đang ngày càng phát triển thịnh vượng, từ những hoạt động sản xuất, đến giao dịch dịch vụ, mang lại cơ may bán thời gian cho nhiều người. Chính vì thế mà mật độ dân cư ở đây khá đông, lượng cư dân mới cũng hoàn chỉnh tăng, tỷ lệ thuận với sự tăng trưởng kinh tế. Do vậy, nhu cầu mua bất động sản để ở hay đầu tư cho thuê tại quận Phú Nhuận cũng luôn không ngừng gia tăng. , Môi trường sống tại quận Phú Nhuận được đánh giá rất trong lành nhờ bao bọc bởi nhiều mảng xanh lớn bậc nhất TP.HCM: công viên Hoàng Văn Thụ, công viên Gia Định, khu cây xanh của sân vận động Quân khu 7. Nhiều chuyên gia trong khía cạnh bất động sản khẳng định, theo xu hướng sống “xanh”, những dự án có không khí xanh lớn sẽ góp phần gia tăng giá trị bất động sản, đẩy giá căn nhà tăng về lâu dài.

Không những thế, tại phạm vi quận Phú Nhuận, loạt hạ tầng lưu thông mới quanh sân bay đã đi vào hoạt động như: đoạn đường quẹo công viên Gia Định, nối đường Hồng Hà với ngã năm Nguyễn Thái Sơn dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất; hay toàn tuyến Phạm Văn Đồng được khơi thông, việc giải tỏa nhánh đường từ vòng xoay Nguyễn Kiệm đến Trường Sơn hoàn thành,… Những tín hiệu tốt về hạ tầng này đã làm tăng lượng khách quan tâm và đầu tư vào bất động sản tại phạm vi thời gian gần đây, đồng thời tạo nhiều kỳ vọng tăng giá trị sống lẫn đầu tư cho những dự án này.

Điều đáng chú ý hơn là dự án khu phức hợp Golden Mansion tại 119 Phổ Quang, cạnh công viên Gia Định và liền kề sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là khu Compound kết hợp trong một nhà phố và căn nhà lần thứ nhất tại phạm vi tập trung mà Tập đoàn Novaland triển khai. Golden Mansion đang có sự bảo đảm “vàng” cho tính chất sinh lời cao và bền vững.

Hãy truy cập propzy.vn để được hỗ trợ và giải pháp những thắc mắc có liên quan nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.