Bạn có đang tim giải pháp cho công việc nặng trong kho xưởng.

0
58

Nhà bạn có nhiều hàng hóa cần chất lên cao, kho xưởng của bạ cần nâng hạ hàng từ xe tải xuống và bạn đàng tìm giải pháp để giúp đỡ mình. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp thích hợp cho bạn.

Để nâng hàng hóa lên cao tâm khoảng 1m6 đến 3m bạn có các lựa chọn như:

– Xe nâng tay cao

– Xe nâng động cơ dầu

Xe nâng động cơ điện

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về dòng xe nâng có chi phí thấp nhất xe nâng tay cao.

Xe nâng tay cao có một số đặc điểm nổi bật như:

Xe được cấu tạo các bộ phận với thép tốt giúp bạn làm việc dễ dàng an toàn với tải trọng lớn. Dòng xe này có thể sử dụng cho tải trọng 1 tấn/ 1.5 tấn/ 2 tấn/ 3 tấn. Chiều cao nâng của dòng xe này có thể lên tới 1m6/ 2m5/ 3m.

Kinh phí bỏ ra cho dòng xe có tải trọng lớn sẽ cao hơn do đặc điểm cấu tạo chắc chắn hơn, hệ thống bơm thủy lực tốt hơn.

Phanh xe được lắp ở bành xe, khởi động hệ thống phanh chỉ bằng một cái gạt chân.

Ngoài ra còn có hệ thống bơm thủy lực bằng chân giúp nâng không hàng tiện lợi. Bàn đạp bơm thủy lực được thiết kế phù hợp với chân người vận hành.

Bạn có thể mua xe nâng tay cao tai Hưng Việt vì ở đây bạn sẽ được phục vụ tốt nhất. Chế độ bảo trì bảo dưỡng nhanh chóng, kịp thời. Giao hàng đúng lúc, miễn phí giao hàng tại Tp. Hồ chí Minh. Nếu bạn chưa có nhu câu mua các loại thiết bị này thì có thể thuê xe nâng tay cũng được. Như vậy bạn sẽ giảm được kinh phí cho mình, Đồng thời tại Hưng Vệt bạn có thể mua xe nâng cũ các loại với giá siêu rẻ.. Để biết thêm về các dịch vụ của Hưng Việt vui lòng truy cập Thuexedien.com.

Liên hệ mua hàng: 0901447086

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.