Hỗ trợ công việc nâng hàng nặng lên cao 900mm không dùng pallet

0
36

Làm việc nặng sẽ làm cho con người bị mỏi mệt mất nước, đau cột sông ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người lao động. Bởi vì thế, Để nâng cao hiệu qủa làm việc, giảm rui ro, mệt mỏi cho công nhân người ta sẽ tìm những thiết bị hỗ trợ giúp công nhân. Đối với công việc nâng hàng lên 900mm không dùng pallet thì thiết bị hỗ trợ mới là xe nâng mặt bàn.

Xe nâng mặt bàn là dòng thiết bị hỗ trợ công việc nâng hàng lên cao vớuẩtỉ trọng có thế lên tới 1 tấn chiều cao nâng từ 900-1500 mm tuy vào nhu cầu làm việc để lựa chọn xe cho phù hợp.

Xe nâng mặt bàn là dòng sản phẩm người ta gọi là bàn nâng thủy lực dùng cơ với tên gọi này đã bao hàm tất cả từ cầu tạo cho tới khả năng làm việc của xe nâng tay mặt bàn.

Về cấu tạo xe nâng tay mặt bàn giống  bàn nâng thủy lực. Tuy nhiên, bàn nâng này có kích thước nhỏ hơn so với bàn nâng thủy lực.

Sử dụng bơm thủy lực để nâng hàng hóa lên cao

Sử dụng sức lao động để nâng hạ mặt bàn.

Trên đây là dòng sản phẩm xe nâng mặt bàn được Hưng Việt cung cấp với giá cả hợp lý, chất lượng chuẩn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng xe nâng mặt bàn dùng điện để nâng khối lượng hàng hóa lên. Dòng xe nâng bằng điện sẽ giúp bạn giảm được sức lao động nâng hàng.

Hưng Việt cung cấp các sản phẩm là công cụ hỗ trợ công nghiệp bên cạnh đó song song là các dịch vụ đi kèm rất được tin tưởng như: thuê xe nâng tay, thuê thang nâng người, thuê xe nâng động cơ hay dịch vụ sửa chữa xe nâng tận nơi cũng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Truy cập web thuexedien.com để biết thêm thông tin cụ thể.

Liên hệ mua sản phẩm tại 0901447086.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.